Intracom Group

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN VIỆN DƯỠNG LÃO PHƯƠNG ĐÔNG ASAHI

Ngày 15/3/2023, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã tiến hành cất nóc dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi tại số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Buổi lễ cất nóc là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước hoàn thiện cơ bản phần thô của dự án, bước vào giai đoạn hoàn thiện tổng thể kiến trúc và lắp đặt thiết bị. Với tinh thần khẩn trương, dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi đang đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ, đúng chất lượng, quyết tâm đưa dự án vào vận hành trong năm 2023.

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi tọa lạc tại vị trí trung tâm trong khuôn viên Tổ hợp Y tế Phương Đông rộng gần 10ha, được đầu tư theo mô hình nghỉ dưỡng dưỡng lão chuẩn Nhật Bản. Với tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng, dự án được thiết kế gồm 7 tầng nổi, 2 tầng hầm, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khoảng 400 người cao tuổi. Tính đến thời điểm hiện nay, đây cũng là viện dưỡng lão có quy mô lớn nhất tại Hà Nội.

Với sự đồng hành của Raymond và Tsubasa – 02 công ty danh tiếng hàng đầu Nhật Bản về thiết kế và vận hành – sẽ đảm bảo dự án được vận hành theo chuẩn mô hình chăm sóc sức khỏe Nhật Bản. Tại Việt Nam cũng đã xuất hiện một số mô hình dưỡng lão kiểu Nhật, viện dưỡng lão Phương Đông không phải là duy nhất, nhưng là dự án thực sự khác biệt khi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng chuẩn mô hình Nhật Bản một cách đồng bộ, toàn diện từ hệ thống phòng nghỉ, hệ thống trang thiết bị chăm sóc sức khỏe, đội ngũ y tế và đặc biệt là môi trường sống xanh – an lành.

Khi đưa vào vận hành, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ góp phần giải quyết vấn đề khan hiếm nguồn cung phân khúc nghỉ dưỡng dưỡng lão cao cấp, đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng kết hợp chăm sóc sức khỏe và các hoạt động cộng đồng, tạo nên một xã hội  thu nhỏ dành riêng cho người cao tuổi, giúp họ được sống một cuộc đời mới thú vị hơn, được thực hiện những đam mê của riêng mình và được chăm sóc sức khỏe, tinh thần một cách toàn diện, chuyên biệt.

Bên cạnh đó dự án còn được xem như cú hích làm bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dưỡng lão tại Việt Nam, định vị lại tiêu chuẩn viện dưỡng lão chuẩn mô hình Nhật Bản. Cùng với đó, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi còn đào tạo điều dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản để cung ứng nhân lực cho thị trường xuất khẩu lao động và tiếp nhận lại những người đã hết thời hạn lao động điều dưỡng tại Nhật Bản về làm việc tại đây.

Với việc quản lý tiến độ thi công xây dựng, đảm bảo chất lượng như hiện nay, dự kiến dự án viện dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ đón những vị khách đầu tiên trong năm 2023. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của một cộng động người cao tuổi tinh hoa hạnh phúc, an vui giữa lòng Hà Nội.

Đánh giá
  • Tags: