Intracom Group

Lãnh đạo Bệnh viện ĐK Phương Đông thăm và chúc Tết y bác sỹ, bệnh nhân

Năm mới đang đến gần, trong khi rất nhiều người háo hức sắp xếp hành lý về quê sum vầy, thì vẫn còn những người bệnh đang phải nằm viện điều trị. Họ là những bệnh nhân nặng phải đón Tết ở bệnh viện.

 

Nhằm sẻ chia, động viên khích lệ tinh thần người bệnh, cảm ơn người bệnh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện ĐK Phương Đông và cảm ơn sự tận tụy của đội ngũ các y bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐK Phương Đông đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết.

Ban lãnh đạo bệnh viện tặng quà, chúc Tết bệnh nhân

Đến từng giường bệnh ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân, Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom Group kiêm Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông và Ban lãnh đạo bệnh viện đã  động viên người bệnh yên tâm điều trị, chiến thắng bệnh tật để sớm trở về bên gia đình.

 

Ban lãnh đạo bệnh viện tặng quà, chúc Tết bệnh nhân

Nhằm đảm bảo nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, từ tháng 12/2019, Bệnh viện ĐK Phương Đông đã rà soát tất cả các khâu từ công tác cấp cứu đến đảm bảo thuốc và vật tư tiêu hao, phân công nhân lực trực và niêm yết tại tất cả các khoa, phòng; đảm bảo an ninh trật tự tại bệnh viện.

 

Ban lãnh đạo bệnh viện tặng quà, chúc Tết bệnh nhân

 

Trao đổi với Ban lãnh đạo Bệnh viện, ông Nguyễn Thanh Việt đề nghị Bệnh viện thực hiện lịch trực Tết nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Y tế, của Bệnh viện. Đồng thời thực hiện tốt công tác cấp cứu, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân trong dịp Tết. Ông cũng chúc các cán bộ Bệnh viện năm mới sức khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch năm 2020.

Ông Nguyễn Thanh Việt chúc Tết đội ngũ CBNV Bệnh viện ĐK Phương Đông

Bệnh viện ĐK Phương Đông tọa lạc tại số 9, phố Viên, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là một thương hiệu thuộc Intracom Group. Từ khi đưa vào hoạt động đến nay, bệnh viện đã đáp ứng tốt các yêu cầu thăm khám sức khỏe của người dân. Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, bệnh viện mở cửa làm việc 24/24 đảm bảo tất cả người bệnh được cấp cứu được khám và điều trị kịp thời trong dịp Tết.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: