Intracom Group

Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông

Là đơn vị thành viên của Intracom Group và đánh dấu sự có mặt của thương hiệu Y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông có vai trò đặc biệt quan trọng với sự phát triển của hệ thống.

 

Năm 2019 là dấu mốc kỷ niệm 9 năm thành lập công ty (19/03/2010) và cũng chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, hứa hẹn những sự phát triển hơn nữa của Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông. Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông là đơn vị Tổ hợp về lĩnh vực y tế với quy mô trong dự kiến gồm Bệnh viện, Công ty thiết bị y tế, Công ty Dược, Trường đào tạo về y tế.

Công ty TNHH Tổ Hợp Y tế Phương Đông đã bứt phá với những dấu ấn đặc biệt ở tuổi thứ 9: Tổ hợp Y tế Phương Đông thực hiện thành công giai đoạn 1 gồm: 01 tòa nhà – Tòa tháp D và hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan, đưa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào vận hành từ nửa cuối năm 2018 phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Thành công đầu tiên của năm 2019 chính là lễ khai trương chính thức Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào ngày 24/02 vừa qua. Sự kiện khai trương Bệnh viện đánh dấu mốc son đầu tiên trong chiến lược xây dựng và phát triển Tổ hợp Y tế Phương Đông, trước sự tham dự và chứng kiến của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế, các Bộ, Ban Ngành TW và địa phương, cũng như thu hút sự quan tâm của các đơn vị Báo chí – Truyền thông cả nước.  

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đi vào hoạt động với nhiều chuyên khoa dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Bệnh viện TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ y tế kỹ thuật cao từ các đơn vị Philips, Bệnh viện thẩm mỹ Sunflower và liên kết hợp tác với các đơn vị bảo hiểm cũng như ký kết hợp tác với các đơn vị đối tác như Bảo Việt, Trung tâm Xây dựng và Phát triển Hermes & Sun – HSDC, ADCV (Pháp) – tổ chức hợp tác vì sự phát triển Ngoại khoa Việt Nam và đặc biệt là lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Sunhouse (vào tới đây)…

9 năm – 1 chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng không phải là ngắn, có biết bao thăng trầm trong suốt chặng đường ấy, đối với một con người thì đó là sự trưởng thành về mọi mặt và đối với Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông thì sự trưởng thành đó càng rõ rệt. Được thành lập vào ngày 19/03/2010 với số lượng nhân viên ít ỏi, đều là những anh chị em được tách ra từ Intracom Group, có cùng chung 1 chí hướng, xây dựng một công ty về tổ hợp y tế mang dấu ấn riêng của Intracom và đặc biệt là mục đích nhân văn vì con người.

Trong ngày lễ kỷ niệm đặc biệt này, Chủ tịch Intracom Group – Ông Nguyễn Thanh Việt đã có những lời chia sẻ cũng như chúc mừng những thành công ban đầu mà công ty đạt được trong 9 năm qua, cảm ơn tình cảm yêu thương và sự gắn bó của các anh chị em từ ngày đầu cho tới bây giờ. Ông hy vọng 10 năm, 20 năm thậm chí là nhiều năm sau nữa Phương Đông sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt khác trong Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông với thật nhiều quả ngọt!

Một lần nữa, mừng kỷ niệm thành lập Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông lần thứ 9, chúc cho công ty hoàn thành những mục tiêu đề ra, mở rộng quy mô và gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

 

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: