Intracom Group

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập, Đoàn thanh niên Intracom chung sức phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, năm nay, thay vì tổ chức chương trình kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), Đoàn thanh niên Intracom đã triển khai cùng với công đoàn, văn phòng công ty, tổ chức vệ sinh nơi làm việc, tuyên truyền tới toàn thể đoàn viên thanh niên, CBNV những biện pháp cần thiết nhất để phòng, chống dịch Covid-19.

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trải qua 89 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Qua những năm đó, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã khẳng định bản lĩnh, lòng trung thành với tổ chức Đảng, với dân tộc. Nối tiếp truyền thống đó, Đoàn thanh niên Intracom cũng luôn tích cực trong các phong trào và hoạt động, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám dấn thân vào việc mới, việc khó.

Kỉ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên năm nay trùng với thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thay vì tổ chức chương trình kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn thanh niên Intracom đã triển khai cùng với công đoàn, văn phòng công ty, tổ chức vệ sinh nơi làm việc, tuyên truyền tới toàn thể đoàn viên thanh niên, CBNV những biện pháp cần thiết nhất để phòng, chống dịch Covid-19. Chủ động vệ sinh nơi làm việc của mình hàng ngày để chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

 

Đoàn thanh niên Intracom tin tưởng rằng bằng tinh thần quyết tâm, nỗ lực rất lớn của Đảng, Chính phủ và toàn hệ thống chính trị, bằng những hành động thiết thực của mỗi người dân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm với cộng động, quyết tâm “chống dịch như chống giặc”, nhất định Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đánh giá
  • Tags: