Intracom Group

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7 (1947-2023)

Ngày 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với dân tộc Việt Nam. Đây là ngày tưởng nhớ, tri ân anh hùng liệt sỹ, thương binh và các bậc lão thành cách mạng đã dũng cảm chiến đấu, cống hiến xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Intracom Group tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng và các mẹ Việt Nam anh hùng vì những hi sinh, đóng góp để chúng ta có ngày độc lập, bình yên hôm nay.

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã thống nhất, hòa bình đã được thiết lập, nhưng những nỗi đau chiến tranh vẫn kéo dài đến tận ngày hôm nay. Các thế hệ hôm nay và mai sau sẽ luôn khắc ghi những cống hiến, sự quả cảm của thế hệ trước trong một niềm biết ơn và tự hào.

Trên tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, phụng sự xã hội mà Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt luôn tâm niệm, ứng dụng vào văn hóa toàn hệ thống Intracom Group, bằng những hành động thiết thực để phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, Intracom tâm niệm, tri ân người có công với cách mạng là nghĩa vụ của từng cá nhân chứ không chỉ riêng Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị.

Hàng năm, Intracom Group và các công ty trong hệ thống đều tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà tri ân với các gia đình nhân viên có bố mẹ là thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Mới đây tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, hơn 140 thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng tại khu vực Phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã được kiểm tra, điều trị miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào chiều ngày 13/7. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Phương Đông nhằm nâng cao tinh thần, thể hiện sự biết ơn và trân trọng những người đã có công với cách mạng.

Chi tiết xem tại: https://intracom.com.vn/tri-an-tham-kham-mien-phi-cho-nguoi-co-cong-voi-cach-mang/

Chương trình khám sức khỏe thường niên hưởng ứng ngày Thương binh Liệt sĩ tại Bệnh viện Phương Đông

Mong rằng các bác Thương binh, Bệnh binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nụ cười người chiến sĩ cách mạng (ảnh sưu tầm)

“Hôm nay đây tổ quốc ta đẹp lắm
Là công ơn máu thắm những anh hùng…”

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa và dành những lời tri ân chân thành nhất tới các thương binh, các anh hùng liệt sĩ, cùng các mẹ Việt Nam anh hùng đã hi sinh tuổi xuân cho đất nước để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.

5/5 - (2 bình chọn)
  • Tags: