Intracom Group

Kỳ nghỉ thai sản “Babymoon” – vẹn tròn hạnh phúc đón con yêu

Đặt người mẹ là trung tâm, trao quyền cảm nhận tình phụ tử sớm cho người bố, kỳ nghỉ thai sản Babymoon ngọt ngào chính là tâm huyết và nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (một thương hiệu thuộc Intracom Group) dành tặng tới các gia đình Việt trên hành trình chào đón con yêu ra đời.

Kỳ nghỉ thai sản đầu tiên tại Việt Nam

Babymoon có nghĩa gốc trên thế giới là du lịch sinh con. Đầu tiên, đơn giản chỉ việc các bà mẹ đơn thân đi du lịch tới một nơi xa nhà để sinh con nhưng sau đó phổ biến hơn, mang ý nghĩa như chuyến nghỉ dưỡng giúp vợ chồng thoải mái tâm lý, chuẩn bị tinh thần cho việc mang thai, chăm sóc em bé.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã “khai sinh” dịch vụ hoàn toàn mới – kỳ nghỉ thai sản đầu tiên tại Việt Nam với cái tên Babymoon chính thức vào ngày 13/08/2022. Đây hành trình đón con ngọt ngào của các bậc cha mẹ, không áp lực, không căng thẳng mà tràn đầy sự hài lòng, quan tâm, sẻ chia. Mẹ bầu không phải một mình vượt cạn đối mặt với sự vất vả, mệt mỏi mà sẽ được san sẻ bởi chồng, bởi các y bác sĩ của bệnh viện.

Được nâng cấp từ dịch vụ thai sản trọn gói, Babymoon bổ sung thêm nhiều quyền lợi để mẹ bầu có trải nghiệm tốt nhất như chụp ảnh bầu dã ngoại; tổ chức các lớp học tiền sản, hậu sản; massage bầu gọi sữa và chống tắc tia sữa; massage bé; phòng chờ VIP cho người nhà…

Đặc biệt, kỳ nghỉ thai sản có Babymoon Party – “Tiệc trăng non” dành cho những người sắp làm cha, làm mẹ thêm gắn kết tình cảm với nhau, có giây phút lãng mạn và thư thái, chuẩn bị tinh thần thật sẵn sàng và nhẹ nhàng đón con yêu ra đời. Không kém gì những bữa tiệc “hẹn hò” thời mới yêu hay những bữa tiệc “trăng mật”, “Tiệc trăng non” tại nhà hàng Sen Phương Đông mang tính nghệ thuật độc đáo, chinh phục mọi giác quan của cha mẹ.

Tiệc trăng non tại nhà hàng Sen Phương Đông

Lấy người mẹ là trung tâm

Dù là lần sinh nở đầu tiên hay thứ bao nhiêu, cuộc sống người mẹ luôn bị xáo trộn về ngoại hình, tâm sinh lý, sức khỏe. Sinh con là thiên chức nhưng không phải là việc dễ dàng. Mẹ bầu luôn xứng đáng được nhận điều kiện chăm sóc tốt nhất, sự quan tâm chu đáo nhất. Lấy người mẹ là trung tâm, kỳ nghỉ thai sản mang tới sự an tâm toàn diện để mẹ đón con ở phiên bản hạnh phúc nhất của mình.

Chọn kỳ nghỉ thai sản Babymoon, mẹ bầu và gia đình được theo dõi thai kỳ và vượt cạn cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm “gạo cội” trong lĩnh vực sản khoa kèm theo đặc quyền tùy chọn bác sĩ, bắt đầu từ các lần thăm khám siêu âm thai định kỳ.

Khi sinh thường, sẽ luôn có ekip bác sĩ – nữ hộ sinh “mát tay” đồng hành ngay khi mẹ có dấu hiệu chuyển dạ. Mẹ được áp dụng phương pháp đẻ không đau, khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giảm thiểu cơn đau hay tình trạng mất sức, lo lắng về hệ lụy sinh thường. Những cái nắm tay, những câu hướng dẫn, câu ngợi khen, động viên của các y bác sĩ chính là động lực để mẹ vượt cạn thành công, an toàn.

Khi sinh mổ, các bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp vết mổ của mẹ gọn gàng, mau lành. Thời gian đẻ mổ nhanh tới mức chỉ bằng một cuộc trò chuyện ngắn, thậm chí, có những mẹ, nghe thấy tiếng con khóc “oe… oe…” rồi vẫn ngỡ bác sĩ chưa bắt đầu.

Babymoon giúp mẹ đón con an toàn, hạnh phúc

Ngoài ra, Babymoon luôn chu đáo chuẩn bị A – Z mọi thứ mà cha mẹ cần để đón con như phòng tiện nghi đủ đồ chăm sóc mẹ và bé; những bữa ăn đủ dinh dưỡng và đa dạng món; bác sĩ, điều dưỡng hỗ trợ bất kể ngày đêm.

Trao quyền cho người bố

Babymoon lấy mẹ là trung tâm nhưng cũng không “bỏ quên” người bố khi con yêu chào đời. Bố sẽ được vào phòng theo dõi tim thai và sinh thường, được kề da với con sớm, được hướng dẫn cách bế con, thay tã và con con bú bình hay các thao tác đơn giản chăm mẹ sau sinh. Những “đặc quyền” trao cho bố trong kỳ nghỉ thai sản Babymoon giúp bố cảm nhận tình phụ tử sâu sắc, hiểu được tâm tư của mẹ và tự hào về “thiên chức” của mình.

Kỳ nghỉ thai sản giúp cha mẹ đón con yêu nhẹ nhàng

Đặc biệt, các bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện sẽ đảm nhận từ A – Z mọi việc khó. Thế nên, ngay cả trong trường hợp, chỉ có bố đưa mẹ đi sinh thì bố vẫn thật nhẹ nhàng, thoải mái, hứng khở đón con trọn vẹn, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Đón con chào đời là dấu mốc thiêng liêng của mỗi người cha, người mẹ. Kỳ nghỉ thai sản Babymoon mang tới cho cha và mẹ kỳ nghỉ tuyệt vời hâm nóng tình cảm, giúp mẹ vượt cạn nhẹ nhàng và dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất ngay khi “tạm biệt” bụng mẹ để đến với thế giới đầy tình yêu thương này.

Đánh giá
  • Tags: