Intracom Group

Không khí “Khai xuân Canh Tý 2020” rộn ràng tại Intracom Group

Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBNV Intracom Group lại cùng nhau sum họp Khai xuân. Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

Lễ Khai xuân không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ những nhân viên tài năng của Intracom. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu và đa dạng, những tiết mục văn nghệ năm nay để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi CBNV.

Đặc biệt hơn, bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía ban tổ chức cùng tài khuấy động của MC, Lễ khai xuân 2020 diễn ra vô cùng sôi nổi. 

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình Intracom.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBNV Công ty Intracom trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Một số hình ảnh hoạt động khai xuân đầu năm Canh Tý của Intracom:

Đánh giá
  • Tags: