Intracom Group

Khối công trường thủy điện tại Lào Cai rộn ràng tổ chức Khai xuân Đinh Dậu 2017

Lào Cai là mảnh đất ghi đậm dấu ấn về những công trình thủy điện mà Intracom đã và đang xây dựng. Các công trình đã đi vào hoạt động, phát điện ổn định như: thủy điện Tà Lơi 2, Tà Lơi 3, thủy điện Nậm Pung, các công trình Tà Lơi 1, thủy điện Pờ Hồ đang trong quá trình triển khai xây dựng.

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom), ngày 06 tháng 02 năm 2017, khối công trường Lào Cai đã tổ chức chương trình khai xuân với chủ đề “Đại Cát Nghinh Xuân”.

Buổi khai xuân được tổ chức tại Ban quản lý Dự án Thủy điện Intracom 1, xã Mường Hum, huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai. Sự kiện có sự hiện diện của ông Lê Đức Hùng – Giám Đốc dự án điện Intracom; bà Lê Thanh Hoa – Trưởng phòng Công trình số 1 Công ty CP Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (Udideco), cùng sự có mặt của trên 300 cán bộ công nhân viên đóng trên địa bàn tỉnh. Tham dự sự kiện còn có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên tại địa bàn các xã Mường Hum, Trung Lèng Hồ.

Buổi khai xuân không chỉ là cuộc gặp gỡ, chia sẻ, triển khai, chỉ đạo kế hoạch công tác năm 2017 của Lãnh đạo công ty nói chung và kế hoạch công việc của khối công trường thủy điện Lào Cai nói riêng, mà còn là cơ hội giao lưu, gắn kết, thể hiện tinh thần đoàn kết, tập thể cùng nhau xây dựng tập thể vững mạnh, phấn đấu đạt mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Với tinh thần “Đi sớm làm chăm, quanh năm nề nếp”, tại buổi lễ khai xuân, thay mặt ban lãnh đạo công ty Intracom, ông Lê Đức Hùng đã có lời phát biểu, chúc tết và chỉ đạo kế hoạch của năm 2017 đối với khối công trường thủy điện Lào Cai.

Lào Cai là mảnh đất ghi đậm dấu ấn về những công trình thủy điện mà Intracom đã và đang xây dựng. Các công trình đã đi vào hoạt động, tiến hành phát điện ổn định hàng năm, góp phần vào việc đảm bảo an toàn cho điện lưới quốc gia, như thủy điện Tà Lơi 2, Tà Lơi 3, thủy điện Nậm Pung, các công trình Tà Lơi 1, thủy điện Pờ Hồ đang trong quá trình triển khai xây dựng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Đánh giá
  • Tags: