Intracom Group

Khen thưởng Đoàn viên, tập thể xuất sắc và tặng quà CBNV, con CBNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Ngày 15/1, Công đoàn Intracom tổ chức tuyên dương, khen thưởng Đoàn viên, tập thể đạt thành tích cao và trao quà cho các CBNV, con CBNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thay mặt Công đoàn công ty, Bà Bùi Thị Thoa – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Intracom đã biểu dương những cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm 2020. Đồng thời nhắn nhủ các Đoàn viên Công đoàn Intracom tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phấn đấu có nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng hơn nữa trong những năm tiếp theo.


Những đoàn viên xuất sắc được tuyên dương lần này đều là những cán bộ nhân viên có trách nhiệm cao, có ý thức tìm tòi, sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc. Không chỉ xuất sắc trong lao động, họ còn là đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn năm 2020.

Cũng tại buổi lễ, bà Bùi Thị Thoa đã tận tay trao những phần quà động viên các cán bộ nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Gửi quà cho con cán bộ nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang ở xa, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em.

Những món quà có ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Intracom đến đoàn viên Công đoàn, người lao động. Là nguồn cổ vũ mọi người an tâm công tác, thêm ấm lòng trong những ngày chuẩn bị đón Tết đến xuân về.

Đánh giá
  • Tags: