Intracom Group

Khen thưởng danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà” và “Gia đình CBNVLĐ Handico tiêu biểu” năm 2022

“Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và “Gia đình CBNVLĐ Handico tiêu biểu” là phong trào có ý nghĩa, thu hút đông đảo CBCNVLĐ TCT Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) tham gia, trở thành mục tiêu phấn đấu của chị em TCT. Hội nghị tổng kết phong trào năm 2022, Công đoàn Handico đã thống nhất được các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu “giỏi việc nước đảm việc nhà” và “Gia đình CBCNV Handico tiêu biểu” năm 2022, trong đó, Intracom Group có 01 tập thể, 02 cá nhân và 02 gia đình đạt danh hiệu.

Phụ nữ Intracom – Năng động, bản lĩnh, “giỏi việc nước”

Là một công ty hoạt động đa ngành nghề, lực lượng lao động nữ của Intracom Group có mặt trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty, từ quản lý, điều hành, nhân viên, đến các công việc nặng nhọc như thi công, xây lắp, đứng máy; trong đó có nhiều chị em đang giữ những vị trí quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của đơn vị.

Những “bóng hồng” Intracom không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn vô cùng bản lĩnh. Dù ở bất kỳ vị trí nào, lĩnh vực nào, tinh thần trách nhiệm, chủ động, hoàn thành nhiệm vụ được giao luôn được chị em đặt lên hàng đầu.

Các chị cũng tham gia cùng nam đồng nghiệp trong công tác quản lý, điều hành, luôn sát sao tại các công trường, dự án; bất chấp đường xá xa xôi, điều kiện ăn ở khó khăn, thiếu thốn. Bên cạnh đó, nhiều CBNV cũng không quản ngại việc làm tăng ca để góp phần hoàn thành và kịp tiến độ công việc, dự án.

Đặc biệt, phụ nữ Intracom luôn tích cực trong việc học hỏi, nâng cao trình độ tham gia tích cực vào các lớp tập huấn nghiệp vụ do Công ty tổ chức. Thường xuyên trau dồi các kỹ năng, kiến thức phục vụ tốt cho công tác chuyên môn để luôn luôn “Giỏi việc nước”.

Phụ nữ Intracom đảm việc nhà – Nỗ lực tròn gánh hai vai

Không chỉ là những người đồng nghiệp tận tâm, hết mình vì công việc, sau mỗi giờ tan làm, những người phụ nữ Intracom lại trở về nhà, đảm đương vai trò là một người con, người mẹ, người vợ đảm đang, giữ lửa cho gia đình.

Dù phải kiêm nhiệm nhiều công việc, nhưng các chị em luôn biết cách sắp xếp công việc một cách khéo léo, khoa học để vừa đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao vừa làm tròn vai dâu thảo, vợ hiền; không để công việc làm ảnh hưởng đến gia đình và ngược lại.

Bên cạnh việc khéo léo vun vén tổ ấm hòa thuận, yên vui, phụ nữ Intracom còn là những tấm gương nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi, thành đạt. Năm 2022 vừa qua, Intracom Group đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa khen thưởng con của CBCNV công ty có thành tích học tập xuất sắc. Trong đó, nhiều cháu đạt giải thưởng trong các giải cấp tỉnh, thành phố, học sinh giỏi cấp trường… Đây đều là những quả ngọt được chị em Intracom Group tận tâm vun trồng, chăm sóc.

Những nữ nhân viên “giỏi việc nước đảm việc nhà”, “gia đình CBCNVLĐ Handico tiêu biểu” năm 2022 tại Intracom Group

Trong phong trào “Giỏi việc nước đảm việc nhà” “Gia đình CBCNVLĐ Handico tiêu biểu” năm 2022, có trên 70% nữ CBCNVLĐ Handico đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp cơ sở; 33 tập thể, 56 cá nhân nữ CBCNVLĐ Handico đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp Tổng Công ty. Toàn Tổng Công ty có hơn 300 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình CBCNVLĐ tiêu biểu” cấp cơ sở, 59 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình CBCNVLĐ tiêu biểu” cấp Tổng Công ty; 1 cá nhân được khen thưởng “Cán bộ nữ công Thủ đô tiêu biểu” và 1 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” cấp Thành phố…

Trong đó, 01 tập thể, 02 cá nhân và 02 gia đình của Intracom Group đã đạt danh hiệu trong phong trào “giỏi việc nước đảm việc nhà” “gia đình CBCNVLĐ Handico tiêu biểu” năm 2022. Cụ thể:

 

Tập thể “giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã thuộc về văn phòng công ty.

02 cá nhân đạt giải thưởng bao gồm bà Bùi Thị Thoa – Phó tổng giám đốc, bà Hoàng Thị Yến – Kế toán.

02 gia đình CBCNVLĐ Handico tiêu biểu đã thuộc về gia đình anh Phạm Đăng Khoa – Trưởng ban quản lý dự án 2 và gia đình anh Nguyễn Văn Thịnh – Trưởng phòng Cơ điện.

Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Gia đình CBNV Handico tiêu biểu” đã có tác động mạnh mẽ trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nữ CNVCLĐ, khơi dậy nội lực, trách nhiệm của nữ CBCNVLĐ đối với sự tiến bộ, phát triển của bản thân, gia đình và cộng đồng. Thông qua phong trào chị em tự khẳng định mình, tổ chức Công đoàn thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho lao động nữ.

Đánh giá
  • Tags: