Intracom Group

Khen thưởng con cán bộ nhân viên, lao động đạt thành tích cao và vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2019-2020

Sáng ngày 04/09, Công đoàn Intracom tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao và vượt khó vươn lên trong học tập là con cán bộ công nhân viên, người lao động thuộc Intracom năm học 2019-2020.

Đây là phong trào do Công đoàn Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) phát động suốt 13 năm qua, được công đoàn Intracom kế thừa, phát huy và tổ chức thường niên

Năm học vừa qua, Intracom có tổng 56 cháu đạt thành tích cao, học sinh khá, giỏi, và vượt khó vươn lên trong học tập. Trong đó, có 02 cháu đạt giải thưởng cấp tỉnh, 01 cháu đạt giải thưởng cấp huyện và 05 cháu có hoàn cảnh khó khăn. 

Tại lễ biểu dương, Bà Bùi Thị Thoa – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Intracom đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các gia đình và tận tay trao những phần quà động viên các cháu đạt thành tích cao và vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2019 – 2020. 

Intracom khen thưởng con cán bộ nhân viên đạt thành tích cao

Có được những thành tích trên, ngoài sự phấn đấu nỗ lực của các cháu còn có sự quan tâm, chăm lo đôn đốc của các vị phụ huynh cũng như từ phía công đoàn Intracom đã luôn tạo điều kiện khích lệ, động viên, khen thưởng kịp thời đối với các cháu trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Intracom khen thưởng con cán bộ nhân viên đạt thành tích cao

Một số cháu do điều kiện đi lại xa và con em cán bộ nhân viên người lao động đang làm việc tại các công trình, công trường của Intracom, các món quà được Công ty gửi phụ huynh trao tặng hoặc chuyển đến tận nơi.

Intracom khen thưởng con cán bộ nhân viên đạt thành tích cao

Những món quà nhỏ đã mang lại niềm vui, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em. Đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Intracom đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ nhân viên của Intracom nói riêng.

Đánh giá
  • Tags: