Intracom Group

Khai xuân Nhâm Dần tại Intracom Group

Ngày 08/02/2022 (mùng 8 Tết), Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Intracom đã cùng đón chào xuân mới. Lễ khai xuân được tổ chức với tiêu chí đảm bảo an toàn nhưng cũng không kém phần đầm ấm, trang nghiêm, hứa hẹn một năm nhiều triển vọng và thành công.

Khai xuân là một sự kiện không thể thiếu trong ngày đầu năm mới của Intracom Group. Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, cán bộ nhân viên Công ty quay trở lại làm việc, cùng nhau khai xuân. Đây là dịp để mọi người chia sẻ niềm vui, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới.

 

Lễ khai xuân năm nay tại Intracom Group không tổ chức tưng bừng như mọi năm do tình hình dịch bệnh. Nhưng không vì thế mà mất đi không khí đầm ấm ngày đầu năm.

 

Đầu giờ làm việc buổi sáng, Công ty tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn thể nhân viên. Buổi chiều, sau khi có kết quả xét nghiệm đảm bảo an toàn, các nghi lễ khai xuân được tiến hành. Sau khi hoàn thành nghi lễ cúng Phật, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Cùng với đó, Ban Lãnh đạo cũng nhắn nhủ mọi người cùng đoàn kết, sát cánh đưa Công ty ngày càng phát triển. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, mỗi nhân viên còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Nghi lễ cúng Phật đầu năm tại Intracom Group

 

Chương trình khai xuân khép lại với lòng quyết tâm của toàn thể người Intracom cho hành trình 2022 bắt đầu, khởi đầu một năm tràn đầy niềm tin, khát vọng và thành công.

Một số hình ảnh khai xuân Nhâm Dần tại Intracom Group:

 

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: