Intracom Group

Khai xuân Kỷ Hợi 2019 tại Intracom: Thân mật và ấm áp

Ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết), trong không khí vui tươi chào xuân mới CBNV Intracom tề tựu đông đủ tổ chức Khai xuân Kỷ Hợi 2019 tại hội trường Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

 

Theo thông lệ, ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, lãnh đạo và nhân viên trong toàn hệ thống Intracom tề tựu đông đủ, gặp mặt nhau trong không khí rộn ràng, tươi mới của những ngày đầu xuân.

Sau những ngày nghỉ Tết trong thời tiết nóng nực, Lễ Khai xuân diễn ra trong cái se lạnh và lấm tấm mưa phùn đúng phong vị xuân. Đồng nghiệp gặp lại nhau sau kỳ nghỉ Tết và hồ hởi gửi tới nhau những lời chúc xuân chân thành, ý nghĩa. Sâu lắng và ấm áp nhất là những lời chúc mừng, khích lệ, động viên của Ban lãnh đạo tới toàn thể thành viên Intracom trong ngày đầu năm mới. Toàn thể CBNV trong hệ thống Intracom cùng hướng tới những triển vọng phát triển đầy lạc quan trong năm nay và thể hiện quyết tâm cán đích thành công mục tiêu sản xuất kinh doanh.

Ban lãnh đạo Intracom gửi lời chúc đầu xuân tới toàn thể CBNV trong toàn hệ thống

Lễ chào xuân không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ những nhân viên tài năng của Intracom. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu và đa dạng, những tiết mục văn nghệ năm nay để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi CBNV.

 

Đặc biệt hơn, bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía ban tổ chức cùng tài khuấy động của MC, Lễ khai xuân 2019 diễn ra vô cùng sôi nổi. Nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị được tổ chức nhằm đem lại tiếng cười cho CBNV.

Màn rút lì xì may mắn là phần ai cũng mong chờ. Những phong bao lì xì được hy vọng sẽ đem tới may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho mỗi thành viên đại gia đình Intracom trong năm Kỷ Hợi.

Những niềm vui, tiếng cười, sự hứng khởi trong lòng mỗi nhân viên Intracom chính là thành công của Lễ chào xuân năm nay. Đây là cũng là dịp để gia tăng sự gắn kết giữa Ban lãnh đạo với nhân viên và nhân viên với nhân viên, tạo nên những ấn tượng khó phai về văn hóa doanh nghiệp Intracom vững mạnh.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: