Intracom Group

Khai mạc “Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022” chào mừng 20 năm thành lập Intracom Group

Sáng chủ nhật ngày 04/12/2022, Lễ khai mạc cùng các trận đấu đầu tiên của “Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022” chào mừng 20 năm thành lập Intracom Group đã chính thức diễn ra tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo và các vị khách quý đến từ: Ngân hàng như BIDV, Agribank, Vietinbank, VRB.

Về phía Intracom Group, có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, cùng các lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong hệ thống.

Phát biểu khai mạc giải bóng đá, ông Lê Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Intracom Group nhấn mạnh, 20 năm là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển của Intracom Group. Để đi đến chặng đường ngày hôm nay không thể thiếu sự đồng hành, ủng hộ từ quý đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường giao lưu, gắn kết bền chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa tập đoàn Intracom với Quý đối tác cũng như tạo sân chơi nhằm tăng cường sự đoàn kết, chia sẻ giữa các đơn vị thành viên trong hệ thống. Giải bóng đá rất hân hạnh chào đón 9 đội bóng đã tề tựu về đây để tham dự giải đấu.

Đại diện cho Ban tổ chức giải bóng đá, ông Lê Đức Hùng chúc các đội bóng, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Có mặt tham dự Lễ khai mạc, Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group đã cảm ơn sự đồng hành của các đối tác, CBNV trong suốt hành trình 20 năm phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời tặng hoa chúc mừng các đội bóng tham dự giải đấu.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với không khí sôi động và sự háo hức được so tài trên sân cỏ của 09 đội bóng, chia làm 3 bảng:

Bảng A bao gồm các đội: Intracom Group, Ngân hàng BIDV CN Mỹ đình, Ngân hàng Agribank CN Hoàng Quốc Việt.

Bảng B bao gồm các đội: Công ty CPHT Intracom, Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long, Ngân hàng liên doanh Việt Nga.

Bảng C bao gồm các đội: Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Ngân hàng Vietinbank CN Thành An, Ngân hàng Agribank CN Cầu Giấy.

Sau những trần cầu kịch tính, kết quả trận đấu như sau:

Bảng A:

Trận 1: Intracom – BIDV Mỹ Đình: 3 – 1

Trận 2: BIDV CN Mỹ Đình – Agribank CN Hoàng Quốc Việt: 0 – 6

Trận 3: Intracom – Agribank CN Hoàng Quốc Việt: 1 – 1

Bảng B:

Trận 1: Ngân hàng liên doanh Việt Nga – Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long: 3-3

Trận 2: Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long – Công ty CPHT Intracom: 3-0

Trận 3: Công ty CPHT Intracom – Ngân hàng liên doanh Việt Nga: 1-4

Bảng C:

Trận 1: Bệnh viện đa khoa Phương đông – Agribank CN Cầu Giấy: 3-1

Trận 2: Bệnh viện đa khoa Phương đông – Vietinbank CN Thành An: 1-0

Trận 3: Agribank CN Cầu Giấy – Vietinbank CN Thành An: 2-5

Như vậy, 4 đội chiến thắng tại vòng bảng bao gồm:

Ngân hàng Agribank CN Hoàng Quốc Việt

Ngân hàng liên doanh Việt Nga

Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long

Bệnh viện đa khoa Phương đông

4 đội sẽ tiếp tục so tài tại vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2022 tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại trận đấu:

 

Đánh giá
  • Tags: