Intracom Group

Intracom2 phun khử khuẩn phòng chống dịch Covid19

Bệnh viêm phổi do virus Corona khởi phát từ Trung Quốc, hiện nay đang bùng phát mạnh và lây lan ra nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cập nhật diễn biến dịch bệnh trên toàn thế giới cho thấy, số ca nhiễm bệnh và ca tử vong đang tăng nhanh theo từng ngày và dự đoán diễn biến có thể sẽ càng phức tạp hơn.

Để chủ động phòng chống dịch Covid19, Intracom đã và đang thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn môi trường sống cho cộng đồng cư dân, những người đang làm việc tại các tòa nhà của Intracom. 

phòng chống dịch Covid19

Thông báo về các biện pháp phòng chống dịch Covid19 tại tòa Intracom 2.

Tại tòa nhà Intracom2, các cảnh báo và hướng dẫn phòng chống dịch Covid19 được dán tại các vị trí dễ thấy như thang máy và các lối đi, khuyến cáo cư dân ra vào tòa nhà phải đeo khẩu trang, hạn chế nói chuyện, nghe gọi điện thoại trong thang máy, hạn chế tụ tập đông người, thường xuyên rửa tay với xà phòng, nước sạch; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Tăng cường vệ sinh thang máy, hệ thống cửa ra vào, cửa kính bằng dung dịch sát khuẩn

Sáng ngày 10/2, Ban quản lý tòa nhà Intracom2 đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn Cloramin B nhằm hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh

Intracom tổ chức phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch Covid19

Việc phun thuốc phòng chống dịch Covid19 được thực hiện tại các khu vực sinh hoạt chung gồm 03 tầng hầm, hành lang các tầng, cầu thang bộ, cầu thang máy, sảnh tòa nhà, khu vui chơi trẻ em và khuôn viên xung quanh tòa nhà nơi thường xuyên tập trung nhiều người…

Phun thuốc khử khuẩn tại khu vực thang máy 

Bên cạnh việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid19 như tuyên truyền, tư vấn các triệu chứng biểu hiện mắc dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch, cách thức tự theo dõi sức khỏe và khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ, Ban Quản lý chung cư Intracom2 cũng tiến hành rà soát các căn hộ có người nước ngoài sinh sống để nắm bắt tình hình và yêu cầu hợp tác trong việc theo dõi sức khỏe nếu trở về từ vùng có dịch hoặc có liên quan đến yếu tố dịch tễ. Công an phường và y tế phường Phúc Diễn cũng thường xuyên kiểm tra các trường hợp trên để có phương án xử lý kịp thời.

Các khu vực công cộng của Intracom cũng được phun Cloramin B.

Việc chủ động phòng dịch Covid19 của chủ đầu tư, Ban quản lý các toà nhà văn phòng, chung cư của Intracom đã thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào cuộc chiến phòng chống đại dịch do virus Corona.

Một số hình ảnh Ban quản lý toà nhà Intracom 2 chủ động ứng phó với virus Corona:

Đánh giá
  • Tags: