Intracom Group

Intracom và Sunhouse – Hợp tác bền chặt, vươn cánh bay xa

Hợp đồng hợp tác giữa Intracom Group và Sunhouse mở ra những cơ hội mới cho hai bên trong việc đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa, sản phẩm và mở rộng thị trường.

 

Ngày 20/04/2019, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện giữa Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse.

Dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo, CBNV hai bên cùng đại diện báo chí, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom Group và ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện.

Theo đó, hai bên thống nhất sẽ hợp tác trong việc mở rộng thị trường, cung ứng thiết bị, sản phẩm trong các dự án của mỗi bên.

Cụ thể, tất cả các dự án bất động sản của Intracom sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm điện công nghiệp, điện dân dụng của Sunhouse. Phía Sunhouse sẽ sử dụng các sản phẩm của Intracom gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và một số sản phẩm khác. Sunhouse sẽ đăng ký Bảo hiểm y tế cho tất cả cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; ưu tiên khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Sunhouse khu vực phía Bắc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đồng thời, hai bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng thêm các gói sản phẩm đặc thù, thông minh và tiện ích nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Intracom kì vọng: “Sự hợp tác lần này sẽ giúp hai bên có được những thành công lớn nhờ phát huy thế mạnh của hai bên”.

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse chia sẻ: “Sunhouse và Intracom đều được thành lập trong cùng một khoảng thời gian, đó là giai đoạn khi đất nước mới “mở cửa”, hai doanh nghiệp đều có phương hướng phát triển là đem những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Thêm vào đó, tôi và anh Việt cùng tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam, đó là những điểm tương đồng rất lớn, là cơ sở đi tới hợp tác ngày hôm nay. Đặc biệt, những đặc điểm về lĩnh vực hoạt động của hai bên là nền tảng lớn nhất, thúc đẩy hợp tác thành công”.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Intracom và Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse đều được biết tới là những doanh nhân kinh doanh đa lĩnh vực rất thành công. Sự hợp tác song phương giữa Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ chiến lược lâu dài giữa hai bên, vừa giúp mở rộng hoạt động phát triển kinh doanh, vừa khai thác tối đa tiềm năng – thế mạnh của mỗi bên, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

 

 

1/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: