Intracom Group

Intracom và Ngân hàng BIDV Mỹ Đình ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư cho tháp A dự án Intracom Riverside

Vừa qua, Ngân hàng CPTM Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Mỹ Đình đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư trị giá 380 tỉ đồng cho tháp A dự án Intracom Riverside, do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) làm chủ đầu tư.

Intracom Riverside là dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng do Intracom làm chủ đầu tư, tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Công trình gồm 3 tòa nhà 39 tầng, nằm sát chân cầu Nhật Tân, có view đẹp nhìn thẳng ra sông Hồng, tiện di chuyển vào trung tâm Hà Nội và kết nối với các vùng phụ cận. Bên cạnh đó, công trình còn tích hợp nhiều tiện ích ngay tại tòa nhà như: trung tâm vui chơi, mua sắm, thể thao, nhà hàng, cà phê, phòng khám đa khoa Phương Đông,… đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Sảnh chính dự án Intracom Riverside được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ

Hiện các tháp B, C của dự án gồm 1.036 căn hộ chung cư đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện, đạt theo đúng tiến độ dự án của chủ đầu tư Intracom Riverside đề ra. Đáng chú ý, nhờ vị trí đẹp, không gian thoáng đãng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý chỉ trên dưới 1 tỉ đồng, hơn 80% căn hộ của Intracom Riverside hiện đã có chủ. Một số ít căn còn lại vừa tung ra thị trường cũng đang được khách hàng săn đón.

Căn hộ Intracom Riverside được thiết kế hiện đại và tiện nghi

Giữ vững tiến độ dự án Intracom Riverside, chủ đầu tư Intracom hiện đang tiếp tục tiến hành thi công tháp A văn phòng với tổng mức đầu tư 557,8 tỉ đồng. Dự kiến sau khi hoàn thành, công trình sẽ cung cấp hàng trăm ngàn m2 văn phòng cho thuê, phục vụ nhu cầu thị trường.

Với vai trò là đối tác đồng hành cùng dự án Intracom Riverside trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình đã ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp vốn cho tháp A của dự án với mức đầu tư 380 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 68.13% tổng vốn đầu tư của tháp A.

Đây là một giai đoạn mới của dự án, giúp chủ đầu tư toàn lực đẩy nhanh tiến độ dự án Intracom Riverside. Theo đó, tháp A văn phòng sau khi hoàn thành sẽ cùng với 2 tháp còn lại đi vào hoạt động, tạo nên một quần thể phức hợp hoàn hảo, cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội những sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu sống, làm việc, tận hưởng của cư dân.

Đặc biệt, hợp đồng hợp tác lần này đánh dấu sự tin tưởng và mối quan hệ hợp tác bền chặt của hai đơn vị là Intracom và BIDV, vốn là những đối tác chiến lược của nhau không chỉ tại dự án Intracom Riverside mà còn trong nhiều dự án lớn trước đây, đó là nền tảng thúc đẩy cho nhiều hoạt động chiến lược cho những dự án tiếp theo.

Đánh giá
  • Tags: