Intracom Group

Intracom và hành trình tỏa sáng cùng đất nước

Gần 20 năm hình thành và phát triển, vươn lên với khát vọng tỏa sáng cùng đất nước, Intracom đã tạo dựng nên một hệ sinh thái đa ngành, khẳng định vị thế vững chắc tại các lĩnh vực: bất động sản, năng lượng, y tế, sản xuất dược liệu thiên nhiên và đầu tư tài chính.

Bước chuyển mình mạnh mẽ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) tiền thân là Công ty Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Đô thị, 100% vốn nhà nước. Năm 2006, Intracom tiến hành cổ phần hóa. 

Từ bước chuyển mình mạnh mẽ này, Intracom chủ động rót vốn và tích cực đầu tư các dự án lớn về năng lượng sạch như Nhà máy thủy điện Tà Lơi 1, Tà Lơi 2, Tà Lơi 3, Pờ Hồ, Nậm Pung (tại Lào Cai), thủy điện Cẩm Thủy 1 (tại Thanh Hóa).

Thủy điện Cẩm Thủy 1

Những công trình thủy điện của Intracom sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước, cung cấp điện năng cho hệ thống điện quốc gia. Cùng với đó, các dự án còn góp phần cung cấp nước tưới cho sinh hoạt cũng như nông nghiệp. Có thể nói, các công trình năng lượng mà Intracom khai thác đã làm tốt sứ mệnh của mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương nói riêng và đất nước nói chung; đồng thời cũng mở ra một trang mới trong sự phát triển của Intracom. 

Vươn tầm với hệ sinh thái đa ngành, mở rộng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2021

Với một nguồn năng lượng vô giá, Intracom đã tạo nền tảng khởi đầu vững chắc làm nền móng cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Không khuôn mình trong một lĩnh vực nhất định, Intracom nỗ lực vươn lên trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành.

Ngoài thủy điện, một lĩnh vực ghi dấu ấn trong sự lớn mạnh của Intracom chính là bất động sản. Với mong muốn mang lại cuộc sống an lạc cho khách hàng, Intracom đã xây dựng hàng loạt các tòa nhà cao tầng và văn phòng như Intracom Trung Văn, Intracom Phúc Diễn, Intracom Riverside… Các dự án mà Intracom đầu tư đều được thị trường đón nhận, đánh giá tích cực, tạo ra không gian sống lý tưởng, giải quyết nhu cầu nhà ở cho những người có thu nhập trung bình và thấp tại thủ đô.

Dự án Intracom Riverside

Không dừng lại ở đó, trên đà phát triển, Intracom tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình sang lĩnh vực y tế với Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông gồm nhiều hạng mục tạo thành một hệ sinh thái kết hợp điều trị và nghỉ dưỡng như: Bệnh viện đa khoa, Viện dưỡng lão; Viện nghiên cứu, đào tạo và Khu dịch vụ Kĩ thuật cao. 

Năm 2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – hạng mục đầu tiên trong Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông đã chính thức khai trương. Sự kiện này đánh dấu cột mốc mới trong sự phát triển của Intracom, là dấu ấn trên hành trình “Tỏa sáng cùng đất nước”. Bệnh Viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng từ khát vọng trở thành nơi cộng hưởng của tinh hoa y học phương Tây  và nền văn hóa nhân bản Phương Đông trong dịch vụ chăm sóc và khám chữa bệnh; được đánh giá là một trong những bệnh viện ngoài công lập lớn nhất trên địa bàn Thủ đô hiện nay.

Không ngừng nâng cao chất lượng sống cho mỗi khách hàng, Intracom còn đầu tư sản xuất dược liệu thiên nhiên và sắp tới là dịch vụ nghỉ dưỡng. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng – một lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp đã làm; tuy nhiên, với sứ mệnh mang đến một cuộc sống an lạc và hạnh phúc cho khách hàng, Intracom sẽ tạo đột phá, dấu ấn riêng ở dự án mà mình đầu tư. 

Người cắm cờ cho những mốc son của Intracom

Không ai khác, đó chính là Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt. Với tài năng, tầm nhìn và trên hết là cái tâm trong kinh doanh, ông đã chèo lái và đưa Intracom phát triển bứt phá, cập những bến đỗ thành công. 

Không giữ những kinh nghiệm thành công cho riêng mình, năm 2018, Chủ tịch HĐQT Intracom gây ấn tượng mạnh khi trở thành nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam – một chương trình truyền hình thực tế, nơi các startup trình bày ý tưởng kinh doanh để kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư. Năm nay, Shark Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt) tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình Shark Tank mùa 4 với mong muốn nối dài những giấc mơ khởi nghiệp, truyền năng lượng và cảm hứng cho thế hệ kế thừa. Với Shark Việt, đó chính là hạnh phúc của một doanh nhân có hơn 30 năm kinh nghiệm trên thương trường. 

Đồng hành cùng Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt, hàng ngàn cán bộ, nhân viên Intracom đang ngày đêm làm việc với tất cả tâm huyết hướng tới mục tiêu mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng. 

Được chèo lái bởi một vị lãnh đạo có tâm và có tầm, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, Intracom đã vươn lên mạnh mẽ, xây dựng một hệ sinh thái đa ngành, mở rộng hệ thống công ty thành viên. Ở mỗi lĩnh vực hoạt động, Intracom đều nỗ lực khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. 

 

Đánh giá
  • Tags: