Intracom Group

Intracom và hành trình 16 năm tỏa sáng cùng đất nước

Chặng đường 16 năm qua không quá ngắn cũng không quá dài nhưng là mốc thời gian nói lên nhiều điều về những thành công to lớn của Intracom.

 

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông được thành lập vào ngày 21/12/2002. Qua 16 năm xây dựng và phát triển, Intracom chọn cho mình lối đi riêng, hướng tới nhiều lĩnh vực, phục vụ mọi mặt trong đời sống của cộng đồng.

Trong 16 năm qua, Intracom đã từng bước trưởng thành, ghi dấu ấn của mình vào nhiều dự án, công trình lớn. Những thành công ấy có được sau muôn vàn khó khăn gian khổ. Từ những ngày đầu mới cổ phần hóa, công ty gặp nhiều khó khăn trong việc thực thi các dự án lớn do những vướng mắc về vốn và thủ tục hành chính. Rồi tới những năm 2010, nền kinh tế thế giới và Việt Nam rơi vào khủng hoảng trầm trọng, Intracom cũng bị ảnh hưởng bởi vòng xoáy ấy. Còn vô vàn những khó khăn khác không kể xiết. Nhưng ban lãnh đạo cùng tất cả cán bộ nhân viên Intracom đã đồng lòng, cùng đem trí tuệ và công sức tìm cách vượt qua khó khăn và đạt được những thành công mới.

Cho đến nay, những thành tựu nổi bật mà Intracom đã đạt được thật đáng tự hào. Hệ thống thủy điện tại các tỉnh Lào Cai, Thanh Hóa đã và đang đi vào hoạt động, hòa lưới điện quốc gia, các dự án bất động sản thành công ngoài mong đợi, dự án Tổ

hợp Y tế Phương Đông với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã bắt đầu hoạt động và gây được tiếng vang lớn, các dự án nông nghiệp, sản xuất dược phẩm, đầu tư tài chính,… đều đạt được những thành tựu nhất định. Trong năm hoạt động thứ 16, Intracom đã ghi tên mình vào bảng vàng top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, trở thành một trong những doanh nghiệp trụ cột cho nền kinh tế nước nhà.

Hành trình 16 năm tỏa sáng cùng đất nước của Intracom có sự đồng hành của những đối tác, khách hàng qua từng bước đi, là một phần không thể thiếu trong sự thành công của Intracom ngày hôm nay.

Đặc biệt hơn cả, đóng góp lớn nhất cho hành trình 16 năm ấy là công sức của từng thế hệ cán bộ nhân viên, những con người đã sát cánh cùng Intracom trong từng khó khăn cũng như khi thành công. Đối với Intracom, chất liệu gắn kết nhân viên đó là văn hóa Từ bi – Trí tuệ – Vị tha, được thừa hưởng từ văn hóa Phật giáo. Qua những chương trình và hoạt động Phật pháp, từ lãnh đạo tới nhân viên Intracom đều thấu hiểu và giác ngộ những triết lý và từ đó áp dụng vào công việc và cuộc sống.

Chắc chắn rằng trong tương lai, với nền tảng và lợi thế sẵn có, trên hành trình tỏa sáng cùng đất nước của Intracom sẽ có thêm những dấu ấn lớn lao, những thành tích nổi bật, đưa cái tên Intracom đi xa hơn nữa, xứng tầm quốc tế.

 

Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm:

 

Đánh giá
  • Tags: