Intracom Group

Intracom và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện

Chiều ngày 6/11/2015, tại sân vận động Lê Trọng Tấn (Hà Nội), Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), đã đồng phối hợp tổ chức hoạt động thể thao giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện.

Trận đấu bóng đá giao hữu hôm nay có ý nghĩa đặc biệt với mục đích: “Gây quỹ từ thiện giúp trẻ em vùng cao”, một hoạt động do Đoàn thanh niên VOV và Hệ Thời sự – Chính trị – Tổng hợp (VOV1) phát động. Bên cạnh đó, đây là hoạt động góp phần nâng cao tinh thần thể thao, cải thiện sức khỏe cho các cán bộ nhân viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 đơn vị.

Dự khán trận đấu có Phó TGĐ Intracom: Bà Trần Thị Hương; Phó Giám đốc Hệ VOV1: Ông Đặng Quang Thương và các cán bộ nhân viên Intracom, các phóng viên, biên tập viên, đoàn thanh niên VOV.

Trước trận đấu, Bà Trần Thị Hương, Phó TGĐ Intracom trao 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên VOV, đây là số tiền Intracom ủng hộ cho chuyến từ thiện của Đoàn thanh niên VOV tới huyện Vị Xuyên, Hà Giang.

Bà Trần Thị Hương – Phó tổng giám đốc INTRACOM trao quà ủng hộ từ thiện cho ông Vũ Tài Dũng – Bí thư đoàn thanh niên VOV

Ngay ở phút thứ 10, tiền đạo Huy Nhã của đội Đoàn VOV đã có bàn thắng mở tỉ số sau pha phối hợp ăn ý với đồng đội. Trước khi hiệp 1 khép lại, đội bóng Đoàn VOV ghi thêm 2 bàn thắng nữa do công của Hùng Cường và Vĩnh Phong và dẫn 3-0 trước đoàn thanh niên Intracom.

Bước sang hiệp 2, đội Intracom với một số sự thay đổi về nhân sự và đấu pháp đã vùng lên tấn công mạnh mẽ và đã gỡ lại được 2 bàn ở các phút 35 và 40 nhờ công của các cầu thủ Lê Anh Dũng và Lê Chí Thành, trận đấu được đẩy lên một cách kịch tính cao độ khi đội Intracom liên tục dồn ép vây hãm khung thành của đội VOV để tìm kiếm bàn thắng.

Tuy nhiên trong một buổi chiều thiếu may mắn, cùng với sự từ chối bàn thắng của xà ngang và cột dọc, đội Intracom đã không thể có bàn gỡ hoà, ở những phút cuối của trận đấu, trong một pha phản công sắc sảo, tiền đạo Huy Phương đã ghi bàn thắng ấn định tỉ số chiến thắng 4-2 cho đội bóng Đoàn thanh niên VOV.

Chia sẻ về ý nghĩa của trận đấu này, ông Đặng Quang Thương – Phó giám đốc VOV1 cho biết: “Đây là một trận đấu hay về chuyên môn, tuy nhiên điều ý nghĩa nhất của trận đấu này là đã gây quỹ từ thiện cho đồng bào dân tộc tại hai xã Ngọc Linh và Minh Tân huyện Vị Xuyên, Hà Giang là hai xã thuộc diện các xã khó khăn thuộc vùng biên cương của tổ quốc, cuộc sống của người dân còn nhiều vất vả với một nửa số hộ thuộc diện hộ nghèo; học sinh phải học tập trong điều thiếu thốn từ thiết bị học tập, bàn nghế, bút vở, quần áo ấm, lương thực, thiếu thốn điện, nước,… Qua đó, xin thay mặt cho Đài tiếng nói Việt Nam, đoàn thanh niên Đài, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đối với lãnh đạo công ty Intracom đã có những nghĩa cử cao đẹp với tấm lòng:“lá lành đùm lá rách”.

Còn bà Trần Thị Hương, Phó TGĐ Intracom cho rằng: “Hoạt động từ thiện, giúp đỡ bà con ta còn khó khăn là cần thiết. Với phương châm lá lành đùm lá rách, Intracom cũng muốn góp chút ít công sức cùng Đài Tiếng nói Việt Nam đưa những vật phẩm thiết yếu, cần thiết hỗ trợ người dân còn gặp khó khăn, đặc biệt là người dân các vùng biên giới, nơi phên dậu của tổ quốc, như Vị Xuyên. Bản thân Intracom cũng là đơn vị có truyền thống làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nên hy vọng, sự kiện này là tiền đề để được cùng Đài Tiếng nói Việt Nam song hành trong những chương trình tiếp theo. Còn về trận đấu, rất cảm ơn cầu thủ 2 đội đã cống hiến cho những cổ động viên một trận đấu kịch tính và rất Fair play”.

Một vài hình ảnh của trận đấu:

Đánh giá
  • Tags: