Intracom Group

Nét độc đáo khẳng định vị thế của dự án Intracom Trung Văn

Được xem là dự án tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội, dự án Intracom Trung Văn là chung cư sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế hoàn hảo, khẳng định vị thế độc tôn cùng tiềm năng gia tăng giá trị của dự án theo thời gian.

Sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội

Phía Tây Hà Nội những năm nay luôn là điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội bởi đòn bẩy của hạ tầng giao thông, tiện ích hiện đại. Đây cũng là khu vực biểu tượng cho tốc độ phát triển của Hà Nội. Theo quy hoạch chung đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành một trong hai trung tâm hành chính quốc gia trong tương lai. Nhiều các trụ sở, bộ, ban ngành đoàn thể đã di chuyển về khu vực này, tạo nên mạng lưới các cơ quan hành chính sự nghiệp phục vụ đắc lực cho nhu cầu của người dân và các doanh nghiệp.

intracom trung văn

Trước sự đầu tư đồng bộ hiện đại về hạ tầng giao thông tại khu vực phía Tây Hà Nội đã kéo theo sức hấp dẫn mạnh mẽ đến các “ông lớn”. Nhiều dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc đã tề tựu tại khu vực này, mở ra một khu vực dân trí cao, chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu sống tiện nghi đẳng cấp của cư dân. Theo thống kê, khu vực này đang có sức hút lớn đối với cư dân có nguồn tài chính dồi dào chuyển về sinh sống, qua đó cũng góp phần quan trọng trong việc nâng tầm giá trị cho khu vực.

Sở hữu lợi thế đi trước với tầm nhìn chiến lược từ chủ đầu tư Intracom Group, Intracom Trung Văn sở hữu vị trí tọa lạc đắt giá bậc nhất khu vực. Dự án sở hữu đến hai mặt tiền đường, nơi lại nút giao của mạng lưới giao thông khu vực, mang lại những giá trị “vàng” cho cuộc sống của cư dân.

Theo đánh giá của các chuyên gia, trước sức hút mạnh mẽ và sự đổ bộ của nhiều nhà đầu tư lớn vào khu vực này đã khéo theo quỹ đất đẹp đang dần cạn kiệt và dần xa khu vực trung tâm hơn. Chính vì vậy, để sở hữu một dự án đẹp như Intracom 1 là điều tương đối khó khăn vào thời điểm này.

chung cư intracom trung văn

Vị trí đa kết nối, sống tiện nghi của Intracom Trung Văn

Chung cư Intracom Trung Văn tọa lạc tại phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực trung tâm quận Nam Từ Liêm, thuộc khu đô thị mở rộng. Từ vị trí của dự án có thể di chuyển đến nhiều tuyến đường quan trọng như đường Lương Thế Vinh, đường Tố Hữu giúp cho việc kết nối đến các quận lân cận và khu vực nội thành được nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

Dự án cách trung tâm hội nghị quốc gia và Big C hơn 1km, kết nối trung tâm bằng đường Lê Văn Lương, Láng Hạ rất thuận tiện. Thêm vào đó, các tiện ích khu vực tại đây cũng đã được hình thành từ lâu với đa dạng các tiện ích từ trường học, chợ, các trung tâm hành chính, sự nghiệp…phục vụ đắc lực cho nhu cầu học tập, làm việc của mỗi cư dân.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến hệ thống giáo dục đồng bộ từ mẫu giáo đến hết cấp 3 nằm ngay trong khu đô thị mới Trung Văn. Chợ dân sinh và các trung tâm thương mại nằm dọc theo khu vực tuyến đường Nguyễn Trãi, mang đến sự thuận tiện trong các sinh hoạt của cư dân.

Đặc biệt, tương lai, chủ đầu tư Intracom Group sẽ cho xây dựng dự án tổ hợp nhà ở – văn phòng cao cấp ngay cạnh chung cư Intracom 1. Như vậy, ngoài chuỗi tiện ích dịch vụ ngoại khu đa dạng, ngay trong tương lai, cư dân dự án Intracom 1 sẽ được hưởng đặc quyền sử dụng chuỗi tiện ích cao cấp vô cùng đa dạng. Đây là điều kiện cần và đủ giúp nâng cao cuộc sống của người dân, mang lại những giá trị sống đẳng cấp mới cho cư dân dự án.

Vị trí đắc địa gia tăng giá trị đầu tư bền vững

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị của một dự án bất động sản đó chính là vị trí tọa lạc. Khách hàng hay các nhà đầu tư cũng đều dựa vào yếu tố này để quyết định xem có đầu tư hay không. Vị trí tọa lạc tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian, nhờ sự phát triển của các khu vực xung quanh, từ đó mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, đảm bảo gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng.

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Intracom Trung Văn không chỉ mang về cho cư dân một điểm đến an cư, kết nối linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội mà còn là thế mạnh khẳng định sự gia tăng giá trị đầu tư bền vững. Theo đánh giá, các quỹ đất đẹp khu vực phía Tây Hà Nội đang dần cạn kiệt hoặc giữ khoảng cách khá xa so với khu vực trung tâm thành phố.

Trước vị trí cùng khoảng cách lý tưởng đến chuỗi tiện ích, dịch vụ ngoại khu đa dạng, dự án Intracom Trung Văn đã và đang trở thành điểm đến an cư lý tưởng bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Đây cũng là những lợi thế vượt trội để dự án khẳng định sức hút, tiềm năng gia tăng giá trị của dự án theo thời gian, hấp dẫn các nhà đầu tư và trở thành điểm sáng trong phân khúc bất động sản phía Tây Hà Nội.

5/5 - (2 bình chọn)
  • Tags: