Intracom Group

Intracom trong chúng tôi

Trên bản đồ kinh tế Việt Nam, thương hiệu Intracom ghi dấu ấn khi kiến tạo hệ sinh thái đa ngành, tạo ra những giá trị đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Với chúng tôi, những người làm việc tại Intracom thì đây chính là mái nhà chung, nơi chúng tôi được làm việc, được yêu thương và được cháy hết mình.

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của những người Intracom, các bạn sẽ hiểu vì sao họ gắn bó với Intracom đến thế.

“Thời gian tôi làm việc tại Intracom không dài, mới hơn 5 tháng nhưng nơi đây đã giúp tôi thêm định hướng về ngành nghề mình theo đuổi. Chính Intracom đã trao cho tôi cơ hội, giúp tôi bồi đắp những kiến thức, kĩ năng làm việc. Và quan trọng nhất, Intracom đã truyền cho tôi cảm hứng để phấn đấu. Nguồn cảm hứng ấy đến từ những anh chị đồng nghiệp đi trước, những người luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ và dẫn dắt thế hệ tương lai Intracom” – Chia sẻ của nhân viên phòng Truyền thông Marketing. 

“Ở Intracom, tôi được làm việc đúng chuyên môn, được khuyến khích phát huy tinh thần chủ động và chịu trách nhiệm trong công việc. Điều này đã giúp tôi có động lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao” – Chia sẻ của nhân viên phòng Kinh doanh.

“Intracom là một môi trường làm việc năng động, luôn có thách thức nhưng lại không có rào cản. Tinh thần làm việc đoàn kết giữa các anh chị em trong phòng và sự phối hợp giữa các phòng, ban đã giúp tôi có động lực làm việc. Thỉnh thoảng, có những công việc rất gấp nhưng không làm tôi chùn bước, bởi luôn có anh em đồng nghiệp bên cạnh, sẵn sàng hỗ trợ” – Chia sẻ của nhân viên phòng Dự án Nhà đô thị số 1.

“Intracom có 19 năm đồng hành cùng sự phát triển của đất nước. Tôi có hơn 1 năm đồng hành cùng Intracom. Với tôi, mỗi ngày làm việc tại Intracom là một chạy đua với chính mình, làm sao để tiến bộ hơn. Trên hành trình ấy, tôi được tiếp sức bởi nền tảng vững chắc của Intracom cùng các đồng nghiệp giàu nhiệt huyết và vô cùng đáng yêu” – Chia sẻ của nhân viên phòng Cơ điện.

 

“Đến hiện tại, tôi cảm thấy may mắn khi được đồng hành Intracom. 10 năm làm việc tại Intracom là 10 năm tôi tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu vươn lên. Dưới mái nhà Intracom, tôi lĩnh hội được nhiều bài học trong công việc cũng như cuộc sống từ Ban lãnh đạo và đồng nghiệp. Thanh xuân của tôi làm việc tại Intracom và phía trước của tôi chắc chắn cũng sẽ là Intracom” – Chia sẻ của nhân viên Phòng Đầu tư Dự án Thủy điện.

 

“Tại phòng Kế hoạch Kĩ thuật, tôi được làm việc với những người đồng nghiệp, những người anh em nhiệt huyết và đặc biệt là rất đoàn kết. Với những dự án tiến độ gấp, các thành viên luôn sẵn sàng tăng ca để kịp deadline” – Chia sẻ của nhân viên phòng Kế hoạch Kĩ thuật .

 

“Ở Intracom, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ công việc tới cuộc sống. Intracom là nơi tôi cất cánh, cũng là nơi tôi nỗ lực chinh phục những mục tiêu của cuộc đời” – Chia sẻ của nhân viên Phòng Tài chính Kế toán.

 

“Tôi luôn tự nhủ sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn để đáp ứng sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo, góp sức nhỏ bé của mình vào sự lớn mạnh của Intracom. Tôi luôn tin tưởng, dưới sự chèo lái của Ban lãnh đạo có tâm và có tầm, một đội ngũ nhân viên luôn đoàn kết, cống hiến hết mình, Intracom sẽ ngày càng lớn mạnh” – Chia sẻ của nhân viên Văn phòng Công ty.

 

Mỗi chia sẻ là một nét vẽ hoàn thiện bức tranh đẹp về Intracom. Với mỗi thành viên, Intracom có lẽ chính là mái nhà, nơi mỗi người không chỉ làm việc mà còn được yêu thương. Intracom chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa khi mỗi nhân viên đồng lòng, vì mục tiêu phát triển chung.

Đánh giá
  • Tags: