Intracom Group

Intracom tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Intracom đã tổ chức các đoàn công tác đi thăm, tặng quà các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Sáng 27/7, đoàn đại diện Intracom do bà Trịnh Mai Hương, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Intracom (đơn vị thành viên của Intracom Group) làm trưởng đoàn đã dâng hương tưởng niệm và đến thăm, tặng quà 10 gia đình chính sách là thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại xã Vĩnh Ngọc.

Trong không khí trang nghiêm và thiêng liêng, bằng tất cả tình cảm sâu nặng, đoàn đã dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Vĩnh Ngọc – những người đã không quản ngại gian nguy, hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập dân tộc.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Intracom, bà Trịnh Mai Hương đã gửi tới gia đình các thương bệnh binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng lời tri ân sâu sắc nhất: “Chiến tranh đã lùi xa nhưng những nỗi đau, những mất mát mà nó để lại vẫn còn dai dẳng, Intracom thành tâm chia sẻ và xin được gửi cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí và gia đình”.

 

Đánh giá
  • Tags: