Intracom Group

Intracom trao quà từ thiện tại 4 xã huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Ngày 05/10/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom đã có chuyến từ thiện tới các xã bị thiệt hại bởi bão lũ của huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Đầu tháng 9/2018, cơn bão đã bất ngờ ập về địa bàn nhiều huyện của tỉnh Thanh Hóa. Tại huyện Cẩm Thủy, nước lũ đã chia cắt các xã trong huyện gồm: Cẩm Thạch, Cẩm Thành, Cẩm Bình, Cẩm Lương. Bên cạnh đó, lũ lớn đã làm 1 ngôi nhà bị sập hoàn toàn, có 8 điểm trường, một số nhà văn hóa thôn, bưu điện văn hóa xã, trạm bơm, trạm biến áp và 3.978 hộ dân bị ngập; 3.474 hộ dân với khoảng 19.000 nhân khẩu phải sơ tán đến nơi an toàn.

Nhằm san sẻ phần nào gánh nặng quá đỗi nặng nề ấy của người dân, Intracom đã lên kế hoạch và tổ chức chuyến trao quà cho 1307 hộ dân 4 xã bị thiệt hại nặng nề nhất của huyện Cẩm Thủy, là các xã Cẩm Thạch, Cẩm Thành, Cẩm Bình, Cẩm Lương. Tổng số quà dịp này Intracom dành tặng cho người dân là hơn 13 tấn gạo.

Buổi trao quà diễn ra tốt đẹp, nhân dân 4 xã cảm thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm, động viên của công ty. Sự phối hợp của bà con nhân dân là động lực rất lớn để đoàn cán bộ Intracom thực hiện thành công chương trình này.

Đây là hoạt động thường xuyên của Intracom nhằm giúp đỡ nhân dân các vùng gặp khó khăn do thiên tai. Tuy món quà không quá lớn những hy vọng nó sẽ là sự động viên về vật chất và tinh thần đối với các hộ dân 4 xã nói trên, giúp mọi người vượt qua được hoàn cảnh và cải thiện cuộc sống.

Intracom xin cảm ơn UBND các xã đã tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi thực hiện hoạt động lần này.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến trao quà:

intracom-tu-thien-cam-thuy-

intracom-tu-thien-cam-thuy-

intracom-tu-thien-cam-thuy-

intracom-tu-thien-cam-thuy-

 

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: