Intracom Group

Intracom trao học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

Ngày 15/9/2017, trong lễ Tổng kết năm học 2016 – 2017 của Học viện tài chính, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã đến tham dự và trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc có kết quả học tập cao nhất năm học.

Đặc biệt chú trọng vào chất lượng nguồn nhân lực đất nước, mong muốn đào tạo thế hệ trẻ năng động, vững vàng kiến thức, đáp ứng cho yêu cầu hội nhập quốc tế, Intracom luôn dành một phần lợi nhuận để làm quỹ học bổng, trao tặng cho những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc và những em hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Trong lễ Tổng kết năm học 2016-2017 của Học viện Tài chính, đại diện Intracom, Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh Văn phòng công ty đã đến tặng hoa chúc mừng và trao 5 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Phát biểu trong buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Kim Anh chia sẻ: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia, mỗi sinh viên là tương lai của đất nước. Nước muốn mạnh thì thế hệ trẻ phải giỏi. Nhà trường tạo điều kiện để các em học tập, các doanh nghiệp như Intracom chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ, động viên tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển”.

Đáp lại sự quan tâm của phía Intracom, Ban lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của hệ thống Intracom. Trong thời gian tới, Học viện Tài chính rất mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, cùng đào tạo phát triển kiến thức chuyên môn cho sinh viên toàn trường.

Hoạt động trao học bổng lần này là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm của Intracom đối với sự phát triển của đất nước. Đây là hoạt động khích lệ ý thức và tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời qua đó, công ty cũng hy vọng trong tương lai những sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc sẽ trở thành thành viên trong mái nhà chung Intracom, cùng nhau lao động và phát triển thương hiệu Intracom trên mọi lĩnh vực.

Một số hình ảnh của Lễ tổng kết:

 

 

Đánh giá
  • Tags: