Intracom Group

Intracom tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư Intracom Riverisde

Tham dự hội nghị có ông Hoàng Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc; Bà Phạm Thanh Huyền – Phó Tổng Giám đốc Công ty Intracom; cùng đông đảo cư dân Intracom Riverside.

Phát biểu khai mạc hội nghị, bà Phạm Thanh Huyền – Phó Tổng Giám đốc Công ty Intracom gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý cư dân vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Intracom làm nơi an cư lạc nghiệp, xây dựng tổ ấm. Đồng thời mong muốn cư dân nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ để hội nghị thành công tốt đẹp.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công khai và dân chủ, Hội nghị đã bầu ra Ban quản trị chung cư Intracom Riverside (BQT) với 7 thành viên gồm 06 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và 01 thành viên là đại diện chủ đầu tư. 

Ban Quản trị gồm:

– Bà Nguyễn Thị Ái Vân – Trưởng ban

– Ông Cao Phan Long – Phó ban

– Bà Phạm Thanh Huyền – Phó ban

– Ông Nguyễn Sơn Tùng – Thành viên

– Ông Lê Nam Việt – Thành viên

– Ông Nguyễn Tiến Huyến – Thành viên

– Ông Nguyễn Quang Nhã – Thành viên

Việc bầu ra BQT nhà chung cư với đầy đủ quyền hạn và trách nhiệm theo quy định của pháp luật giúp cư dân được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện do chính mình bầu ra.

Đồng thời, hội nghị đã thông qua các văn kiện, quy chế, các nội dung quan trọng như: Quy chế họp hội nghị nhà chung cư (bao gồm quy chế họp lần đầu, họp thường niên và bất thường); quy chế bầu Ban quản trị nhà chung cư, số lượng, danh sách các thành viên BQT;  thảo luận việc lựa chọn đơn vị quản lý và mức phí quản lý và nhiều nội dung quan trọng khác…

Tại hội nghị, các vấn đề được cư dân nêu ra cũng như những ý kiến đóng góp xây dựng chung cư ngày càng phát triển văn minh, chất lượng hơn đã được đại diện Ban chủ tịch giải đáp thoả đáng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hoàng Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc đánh giá cao trách nhiệm của chủ đầu tư, sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân trong việc tổ chức hội nghị nhà chung cư. Đồng thời, ông chúc mừng và tặng hoa BQT, hi vọng BQT sẽ làm tốt vai trò và trách nhiệm của mình.

Hội nghị nhà chung cư Intracom Riverside nhiệm kỳ 2021 – 2024 đã diễn ra thành công với sự đồng thuận cao của các cư dân minh chứng cho sự tân tâm, chuyên nghiệp và coi khách hàng là trọng tâm phát triển của chủ đầu tư  Intracom.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị:

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: