Intracom Group

Intracom tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBNV hè 2018

Từ ngày 23 – 27/6/2018, Intracom đã tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) và gia đình tại các khu nghỉ mát, danh lam thắng cảnh tại miền Trung. Gần 200 người đã tham gia chuyến du lịch lần này.

Trong chuyến đi, mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển và thăm quan các địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại các khu du lịch miền Trung như: Đảo Cù Lao Chàm, Bà Nà Hills, phố cổ Hội An, biển Mỹ Khê, tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ, đêm Gala Dinner với nhiều tiết mục ca nhạc, game show sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của đông đảo thành viên và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chuyến tham quan du lịch miền Trung là một trong những hoạt động thiết thực được ban Lãnh đạo Công ty quan tâm chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí cho CBCNV trong Công ty. Đây là hoạt động giúp gắn kết hơn nữa tình cảm, sự hiểu biết của cán bộ CBCNV trong Công ty cũng như các gia đình với nhau.

Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã diễn ra thành công tốt đẹp, mọi người đã trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, chung sức xây dựng Intracom ngày càng phát triển.

Sau đây là những hình ảnh kỷ niệm về chuyến tham quan du lịch hè 2018:

 

 

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: