Intracom Group

Intracom tổ chức tết thiếu nhi cho con em CBNV

Chương trình là những niềm hân hoan, vui tươi của các con khi đã được vui chơi thỏa sức, được nhận rất nhiều món quà thông qua các trò chơi vận động và trí tuệ của ban tổ chức. Và niềm vui của các con, cũng chính là động lực của cha, mẹ để các bậc phụ huynh ngày ngày cống hiến hết sức cho sự nghiệp của mình tại công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều chính sách chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho thế hệ mầm non – chủ nhân tương lai của đất nước.

Để thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho các bạn nhỏ, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con em cán bộ nhân viên thuộc công ty với chủ để “Intracom vui cùng Tết thiếu nhi”. Với mục đích tạo ra một sân chơi để các con em cán bộ nhân viên thỏa sức vui chơi, gặp gỡ, kết bạn với nhau, không những vậy đây cũng là dịp để các con biết được nơi cha, mẹ mình đang làm việc.

Hiền tài là nguyên khí quốc gia, con người là tài sản, là động lực trong chiến lược phát triển công ty của ban lãnh đạo. Chính vì thế việc chăm lo đến thế hệ trẻ, nhằm nuôi dưỡng nguồn nhân lực trong tương lai là một trong những chủ trương của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

Nhân dịp 1/6, đại diện Ban lãnh đạo Intracom đã trao những phần quà cho những con em đạt thành tích học tập suất sắc. Trong số con em cán bộ nhân viên Intracom có bé Lê Thúy An là học sinh lớp 4, là con của đồng chí Lê Đức Hùng đã đạt huy chương vàng môn Toán tiếng Anh cấp Quốc gia và cháu Nguyễn Văn Tâm học sinh lớp 9 con đồng chí Luyến đã đạt giải Ba cấp thành phố môn Vật lý cùng rất nhiều con em cán bộ khác đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty bà Bùi Thị Thoa và bà Trần Thị Hương đã lên trao quà cho tất cả các bạn nhỏ thuộc mái nhà chung Intracom cùng sự ân cần sâu sắc, dặn dò động viên và khích lệ các cháu học sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Tham gia chương trình các bé còn được vui chơi, với những tiết mục múa hát do nhóm nhạc nhí của Intracom biểu diễn, cùng những trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Kết thúc chương trình, là những niềm hân hoan, vui tươi của các con khi đã được vui chơi thỏa sức, được nhận rất nhiều món quà thông qua các trò chơi vận động và trí tuệ của ban tổ chức. Và niềm vui của các con, cũng chính là động lực của cha, mẹ để các bậc phụ huynh ngày ngày cống hiến hết sức cho sự nghiệp của mình tại công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình “Intracom vui cùng Tết thiếu nhi”:

intracom-tet-thieu-nhi

intracom-tet-thieu-nhi

intracom-tet-thieu-nhi

intracom-tet-thieu-nhi

intracom-tet-thieu-nhi

Đánh giá
  • Tags: