Intracom Group

Intracom tổ chức tập huấn PCCC tại dự án Intracom Riverside

Ngày 21/09/2019 chủ đầu tư Intracom phối hợp cùng nhà thầu thi công và Phòng cảnh sát PCCC huyện Đông Anh, Hà Nội, tổ chức diễn tập PCCC tại dự án Intracom Riverside tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Đây là hoạt động thường niên của Intracom nhằm nâng cao ý thức và kĩ năng về PCCC cho CBNV và người lao động đang làm việc tại các công trình.

 

Tại buổi diễn tập, ông Hoàng Ngọc Vũ – Cán bộ cảnh sát PCCC huyện Đông Anh Hà Nội và Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giảng viên Đại Học PCCC đã cập nhật tình hình cháy nổ tại TP.Hà Nội, chia sẻ những nguyên nhân gây cháy nổ ở một số công trường xây dựng, lý thuyết về quy trình chữa cháy và giải pháp xử lý trong từng trường hợp.

Song song với đó, thông qua việc tạo một tình huống giả định có cháy tại tòa nhà, các cán bộ PCCC đã hướng dẫn CBNV, người lao động thực hành sử dụng trang thiết bị PCCC gồm bình khí CO2, bình bột và các phương tiện chữa cháy tại cơ sở. 

Để nâng cao kiến thức và khả năng xử lý tình huống cháy nổ, tại buổi tập huấn các cán bộ PCCC cũng lưu ý với người lao động tại công trình và CBNV trong tất cả các trường hợp hỏa hoạn mọi người phải thật bình tĩnh, nghĩ tới những cách xử lý tình huống cơ bản khi có cháy như: di chuyển ra lối thoát gần nhất, nếu xung quanh bị bao phủ bởi khói hãy cúi thấp người xuống, làm ướt người và các vật dụng xung quanh có thể như rèm cửa, chăn, quần áo và trùm lên người để tránh bị bắt lửa khi di chuyển, các kỹ năng thoát hiểm và động tác cứu người trong đám cháy,…

Intracom Riverside là dự án tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng do Intracom làm chủ đầu tư, được xây dựng tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Với ưu thế về vị trí thuận tiện giao thông, không gian sống xanh và trong lành với tầm nhìn hướng ra sông Hồng đi kèm với các tiện ích nội khu đầy đủ, dự án được xem là lựa chọn tối ưu cho khách hàng ở phân khúc bất động sản tầm trung. Hiện nay khu nhà ở cao tầng của dự án đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng.

 

Đánh giá
  • Tags: