Intracom Group

Intracom tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho CBNV và cư dân tòa nhà Intracom 2

Ngày 26/5/2018, Chủ đầu tư - Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) tổ chức buổi tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Hội trường và sảnh tòa nhà Intracom 2 nhằm phổ biến kiến thức, kỹ năng PCCC cho toàn thể cư dân và CBNV đang sinh sống, làm việc tại tòa nhà.

Tại buổi tập huấn và diễn tập, các CBNV và cư dân của tòa nhà đã được Thiếu tá Ngô Văn Anh – giảng viên Trường Đại học Cảnh sát PCCC tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về Luật PCCC; hướng dẫn các kỹ năng PCCC, kỹ năng thoát hiểm và cứu hộ, cứu nạn khi có đám cháy xảy ra.

Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức để nâng cao an toàn PCCC cho cư dân và CBNV tại Intracom. Trong thực trạng an toàn PCCC hiện nay tại các chung cư và nhà cao tầng còn nhiều bất cập, các hoạt động tập huấn và diễn tập như vậy đã góp phần lớn trong việc phòng, ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra, đồng thời giúp mọi người có một phản ứng nhanh nhạy khi xảy ra cháy thật.

Đây là công tác thường niên được chủ đầu tư Intracom rất quan tâm để đảm bảo an toàn cho CBNV và cư dân tại tất cả các tòa nhà của Intracom. Công tác này sắp tới được đặc biệt chú trọng tại khu nhà ở kết hợp văn phòng Intracom Riverside (Vĩnh Ngọc, Đông Anh) đang sắp đi vào hoạt động. Cụ thể, hệ thống báo cháy được lắp đặt tới từng căn hộ, hệ thống chữa cháy được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín, dụng cụ chữa cháy luôn được trang bị đầy đủ và sẵn sàng sử dụng.

Hiện nay những buổi tập huấn như thế này ở Việt Nam diễn ra chưa thực sự nhiều, dẫn đến nhiều trường hợp thương tâm vì thiếu kĩ năng PCCC. Vì vậy đây là một cơ hội tốt, có sự tham gia của đông đảo cư dân và CBNV sinh sống và làm việc tại tòa nhà Intracom 2, mọi người được huấn luyện các kĩ năng cần thiết, với thái độ hào hứng và nghiêm túc.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: