Intracom Group

Intracom tổ chức sinh nhật tháng 4 cho cán bộ nhân viên

Chiều 17/4/2021, tại hội trường tầng 26 tòa nhà Intracom 2 đã diễn ra chương trình Gặp gỡ tháng 4 chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng kết hợp giới thiệu những thành viên mới.

 

Đã thành thông lệ, mỗi tháng Intracom sẽ tổ chức một chương trình gặp gỡ giao lưu chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng kết hợp giới thiệu các thành viên mới gia nhập Intracom. Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom) cùng tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên các công ty trong hệ thống.

 

Bà Bùi Thị Thoa (Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Intracom) đại diện ban lãnh đạo công ty tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 4.

 

Thay mặt các cán bộ nhân viên có sinh nhật tháng 4, chị Nguyễn Thị Hằng (Phòng Tài chính kế toán Intracom) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của công ty, tạo thêm cho mọi người một dịp gặp gỡ, quây quần, gắn bó với nhau.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom

 

Tiếp đó, các thành viên mới gia nhập đại gia đình Intracom cũng được chính thức ra mắt trong sự chào đón nồng nhiệt của tập thể và những lời nhắn nhủ của chủ tịch Nguyễn Thanh Việt: “Rất mong các thế hệ kế tiếp của Intracom tiếp tục cố gắng, phát huy những giá trị đã được mở đường”.

 

Chương trình “Gặp gỡ tháng 4” tiếp tục là dịp để các thành viên Intracom có thể giao lưu, trò chuyện, thư giãn với bữa tiệc thân mật cùng các tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn. Từ đó giúp xóa bỏ mọi ngượng ngùng ở các thành viên mới và gắn kết mọi người để tạo nên một tập thể mạnh mẽ. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên, tạo sự hứng khởi và niềm say mê trong công việc.

 

Đánh giá
  • Tags: