Intracom Group

Intracom tổ chức lớp đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ nhân viên

Nằm trong kế hoạch đào tạo, nâng cao kỹ năng mềm cho cán bộ nhân viên, ngày 15/2/2020, Intracom đã khai giảng khóa đào tạo kỹ năng mềm gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng lãnh đạo cho CBNV toàn công ty, qua đó giúp các CBNV hoàn thiện tốt các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại số.

 

Buổi học đầu tiên mở màn cho khóa đào tạo là buổi học về kỹ năng thuyết trình. Tại buổi học các cán bộ nhân viên Intracom được chuyên gia huấn luyện TS. Hoàng Thu Cúc chia sẻ kiến thức về các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, lắng nghe, thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Buổi học diễn ra sôi nổi thông qua các bài giảng tập trung vào 3 chuyên đề cơ bản gồm: 3 tư duy của lãnh đạo, nguyên tắc 3D và 9 nguyên tắc vàng trong ứng xử giao tiếp.

Cũng trong buổi đào tạo, bên cạnh việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, Tiến sỹ Hoàng Thu Cúc đã chỉ ra những vấn đề hạn chế trong giao tiếp để các cán bộ nhân viên cùng rút kinh nghiệm, qua đó tìm cách khắc phục để đạt được kết quả tốt trong công việc và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín trong mắt khách hàng.

Bằng các ví dụ sinh động, thực tế, bài học đã lôi cuốn các CBNV của Intracom tích cực chia sẻ và nêu ra các vấn đề vướng mắc trong công việc, từ đó, cùng nhau phân tích, tìm cách giải quyết để đạt hiệu quả trong công việc

 

Tổ chức các khóa học đào tạo nằm trong kế hoạch đào tạo hướng đến sự phát triển bền vững của công ty, đồng thời thể hiện sự quan tâm thường xuyên của Lãnh đạo Công ty đối với việc bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng cho CBNV.

Khóa học kỹ năng mềm cho CBNV Intracom bắt đầu từ ngày 15/2 và tổ chức thường xuyên vào các buổi sáng thứ 7 hàng tuần. Tham gia các buổi học học viên không chỉ nhận được những kiến thức bổ ích áp dụng trong công việc mà đây còn cơ hội để trao đổi, chia sẻ giữa các cấp quản lý với nhân viên về kinh nghiệm xử lý cũng như giải pháp để qua đó học hỏi và hiểu nhau hơn.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: