Intracom Group

Intracom tổ chức Lễ tổng kết năm 2017 và giao kế hoạch năm 2018

Ngày 10/04/2018, Intracom long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2017 và giao kế hoạch năm 2018 cho toàn hệ thống Intracom.

Lễ tổng kết và giao kế hoạch là hoạt động thường niên của Intracom. Đây cũng là dịp để tập thể CBNV gặp gỡ, sum họp cùng đánh giá những thành quả đạt được và các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển.

Tại buổi lễ, đại diện các công ty trong hệ thống Intracom đã trình bày báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được và những hạn chế, khó khăn trong năm 2017. Sau đó, trưởng các Phòng Ban, đơn vị nhận kế hoạch năm 2018 do ban lãnh đạo công ty giao phó trên tinh thần quyết tâm cao độ, sẵn sàng cho một năm mới với nhiều thách thức mới.

Ông Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng KHKT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông trình bày báo cáo tổng kết năm 2018.

Công ty TNHH Khải Minh nhận kế hoạch năm 2018

Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp nhận kế hoạch 2018

Cố vấn Công ty Intracom giao kế hoạch cho Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom

Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông nhận kế hoạch 2018

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông nhận kế hoạch năm 2018

Bằng những câu hỏi cụ thể mang tính tương tác, bà Trần Thị Lý – cố vấn Công ty, thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty đã phát biểu động viên, đồng thời nhắc nhở các công ty đưa ra kế hoạch cụ thể và chi tiết hơn nữa. Trên cơ sở đó Cố vấn công ty cũng khuyến khích CBNV triển khai công việc nhanh chóng để đạt được kế hoạch đã đề ra.

Bà Trần Thị Lý – cố vấn Công ty

Ông Lê Đức Hùng – Giám đốc Dự án điện trình bày về tiến độ của các dự án do phòng Đầu tư Dự án Thủy điện phụ trách

Kết thúc chương trình, đại diện cho toàn thể CBNV trong hệ thống Intracom, PGS.TS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông khẳng định quyết tâm sẽ đưa Bệnh viện vào vận hành thuận lợi, đạt chỉ tiêu Kế hoạch năm 2018. Cùng tinh thần đó, các công ty trong hệ thống Intracom cũng cam kết phấn đấu đạt và thậm chí vượt kế hoạch được giao.

PGS.TS Nguyễn Thái Sơn đại diện các CBNV cam kết triển khai hiệu quả Kế hoạch năm 2018

 

Đánh giá
  • Tags: