Intracom Group

Intracom tổ chức khóa học Digital Marketing cho CBNV

Ngày 15/11/2018, Intracom khai giảng khóa Đào tạo Digital Marketing cho cán bộ nhân viên trong hệ thống. Tham gia khóa học này CBNV được cung cấp những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao về lĩnh vực Digital Marketing nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc.

Digital Marketing là kênh tiếp thị trực tuyến cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. Trong thời đại hiện nay, tầm quan trọng của Digital Marketing là không thể phủ nhận. Những thế mạnh nổi trội nhất của kênh tiếp thị này so với những kênh khác có thể kể đến như: Khả năng kết nối tức thời với khách hàng tiềm năng; Khả năng lan tỏa lớn và nhanh, xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý; Thu hút người xem hơn nhờ những thiết kế đồ họa sinh động; Chi phí thấp hơn Marketing truyền thống nhưng đem lại lợi nhuận khổng lồ,…

Không nằm ngoài xu thế chung của Digital Marketing toàn cầu, Intracom chú trọng hoạt động đào tạo mới và đào tạo chuyên sâu cho nhân viên, luôn cập nhật công nghệ để kịp thời nắm bắt và phục vụ tốt nhu cầu thị trường.

Khóa học Digital Marketing do Intracom phối hợp với Trường Đào tạo Marketing cao cấp Litado là cơ hội để cán bộ nhân viên Intracom cập nhật kiến thức mới, chuyên sâu về lĩnh vực Digital Marketing, phục vụ tốt hơn cho công việc. Dưới sự dẫn dắt của giảng viên Nguyễn Mạnh Linh – một chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, các nhân viên Intracom đang từng bước vận dụng hiệu quả, sáng tạo chiến lược tiếp thị sản phẩm trên các kênh bán hàng của Intracom.

Khóa học là một nhu cầu tất yếu bởi lẽ hiện nay, song song với các lĩnh vực thế mạnh như đầu tư bất động sản, xây lắp,… Intracom đang mở rộng và phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh mới như mở rộng hoạt động sang lĩnh vực y tế với Tổ hợp Y tế Phương Đông với mục tiêu mang tới cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe thân thiện, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Đồng hành cùng nhân viên trong khóa học còn có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo Intracom để nắm bắt xu thế Marketing mới, giải quyết khó khăn trong công việc và tìm ra định hướng phát triển lâu dài.
Khóa học Digital Marketing không chỉ là cơ hội thực hành chuyên sâu cho cán bộ nhân viên mà còn khẳng định sự cầu thị, chiến lược phát triển nhân sự không ngừng của Intracom trong thời đại mới.

Một số hình ảnh của khóa học:

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: