Intracom Group

Intracom tiếp xúc hợp tác với Tập đoàn SK Hàn Quốc

Ngày 22/1/2021, đại diện SK Group đã tới tham quan tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và có buổi làm việc đầu tiên cùng Intracom Group, đặt tiền đề cho sự hợp tác giữa hai bên.

SK Group là một trong những tập đoàn thương mại lớn của Hàn Quốc, đứng thứ 4 trong top 10 tập đoàn lớn nhất quốc gia này. Đánh giá cao định hướng phát triển của Intracom Group trong việc đầu tư dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông và sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông từ khi thành lập cho tới nay, đại diện SK Group bày tỏ định hướng đầu tư về lĩnh vực Y tế tại Việt Nam cũng như cơ hội hợp tác cùng Intracom.

Tại buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom, Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông nhấn mạnh: Y tế là một trong ba lĩnh vực cột sống mà Intracom rất chú trọng đầu tư theo mô hình tiên tiến, đổi mới, chất lượng cao. Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông bao gồm nhiều hạng mục: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Trung tâm nghiên cứu Gen và Tế bào gốc, Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm thẩm mỹ, trung tâm đào tạo Y khoa, khu nội trú cho CBNV và người nhà bệnh nhân…Trong giai đoạn 1, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với quy mô 250 giường bệnh đã đi vào hoạt động và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Hiện nay, Phương Đông đang triển khai xây dựng Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và các hạng mục khác. Định hướng của Tổ hợp y tế Phương Đông là trở thành mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện, cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Buổi tham quan và tìm hiểu bước đầu giữa Intracom và SK Group tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông diễn ra thành công, đánh dấu sự kết nối đầu tiên hứa hẹn đi đến những hợp tác chiến lược giữa Intracom và tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Hàn Quốc này. 

Đánh giá
  • Tags: