Intracom Group

Intracom tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Intracom và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân người có công với đất nước.

 

Nêu cao sự tri ân, tình cảm và trách nhiệm với đối với những người đã hi sinh xương máu vì nền độc lập hôm nay, nhiều năm qua Intracom luôn thực hiện tốt các chính sách chăm sóc người có công với cách mạng, nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. 

Dịp 27/7 năm nay, Công đoàn Intracom đã gửi những phần quà ý nghĩa tới người thân của CBNV là thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng, nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ cha ông cho nền độc lập dân tộc.

Bên cạnh đó, Intracom và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tri ân các đối tượng chính sách là người có công với cách mạng. Cụ thể, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thăm khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thăm khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm và các cán bộ công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã nghỉ hưu. 

Hoạt động này nằm trong chuỗi chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” nhằm quan tâm, chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách và mang dịch vụ y tế tốt nhất tiếp cận đến mọi người dân trên địa bàn Hà Nội. 

Những nghĩa cử cao đẹp của Intracom mang ý nghĩa nêu cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và góp phần giáo dục cho các thế hệ kế tiếp về việc phát huy các nghĩa cử cao đẹp đối với công ơn của các thế hệ cha ông đi trước.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: