Intracom Group

Intracom tiến hành kiểm duyệt thiết bị cho Thủy điện Tà Lơi 3

Việc kiểm duyệt thiết bị thủy điện là một khâu quan trọng, để đảm bảo cho sự vận hành của nhà máy thủy điện Tà Lơi 3 một cách chắc chắn và an toàn nhất.

 

Từ ngày 15/11 đến ngày 23/11/2011, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao Thông (Intracom)cùng đoàn chuyên gia đã có chuyến công tác Trung Quốc tới các đơn vị nhà thầu cung cấp thiết bị cho dự án thủy điện Tà Lơi 3.

Đây là đợt kiểm duyệt cuối cùng trước khi nhà thầu đóng gói và vận chuyển toàn bộ thiết bị điện cùng hệ thống phụ trợ của nhà máy về công trường để tiến hành lắp đặt. Việc kiểm duyệt thiết bị thủy điện là một khâu quan trọng, để đảm bảo cho sự vận hành của nhà máy thủy điện Tà Lơi 3 một cách chắc chắn và an toàn nhất. Đây là một trong những bước cuối cùng để đưa nhà máy Thủy điện Tà Lơi 3 đi vào hoạt động chính thức.

Dự án thủy điện Tà Lơi 3 được xây dựng tại xã Mường Hum và xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát – tỉnh Lào Cai với công suất 7,5MW. Dự kiến quý II/2011 dự án thủy điện Tà Lơi 3 sẽ chính thức phát điện.

Sau khi hoàn thành, dự án Thủy điện Tà Lơi 3 sẽ phục vụ trực tiếp cho đời sống và sản xuất kinh doanh của nhân dân các dân tộc tại huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai và cung cấp điện cho lưới điện quốc gia. Hơn nữa, việc xây dựng thủy điện Tà Lơi 3 là một trong những bước quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển vùng của tỉnh Lào Cai.

Intracom đánh giá cao sự quyết tâm thực hiện tiến độ dự án của các nhà thầu cung cấp thiết bị. Đây sẽ là nền tảng hợp tác giữa Intracom và các nhà thầu tại đây trong những dự án năng lượng tiếp theo của Intracom.

Một số hình ảnh về chuyến công tác của Intracom tại Trung Quốc:

ta-loi-3ta-loi-3ta-loi-3ta-loi-3ta-loi-3ta-loi-3ta-loi-3ta-loi-3

 

Đánh giá
  • Tags: