Intracom Group

Intracom tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm năm 2022 của trường Cao đẳng Lào Cai

Trường Cao đẳng Lào Cai là một trong những trường đào tạo nghề đa ngành hàng đầu khu vực Tây Bắc, có nhiệm vụ đào tạo kỹ sư thực hành có tay nghề, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động. Sáng ngày 17/09/2022, tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và ngày hội việc làm của trường, Intracom Group đã mang tới hàng trăm cơ hội việc làm tại Lào Cai nói riêng và Tây Bắc nói chung cho các sinh viên mới tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Lào Cai, bà Nguyễn Thị Kim Anh, Chánh Văn phòng Intracom Group đã trao tặng số tiền tài trợ 30 triệu đồng tới đại diện nhà trường.

Intracom Group tài trợ 30.000.000 đồng tới trường Cao đẳng Lào Cai

Đại diện cho khối doanh nghiệp tham gia sự kiện, bà Nguyễn Thị Kim Anh đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư gặt hát quả ngọt sau thời gian trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn tại giảng đường. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thu hút được nhiều nhân sự trẻ của trường về các dự án của công ty tại khu vực Tây Bắc.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện Trường Cao đẳng Lào Cai và Intracom Group đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa hai bên. Từ đây, Intracom Group sẽ song hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục nhằm thực hiện mục tiêu “học đi đôi với hành”, “gắn đào tạo với thực tiễn”, giúp các bạn sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, tác phong lao động và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường trong năm nay và những năm về sau.

Intracom Group và trường Cao đẳng Lào Cai ký kết hợp tác

Một hoạt động đáng chú ý của sự kiện là ngày hội việc làm được tổ chức ngay tại khuôn viên của trường Cao đẳng Lào Cai. Hơn 20 doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh Lào Cai, trong đó có Intracom Group tham dự ngày hội thông qua các “gian hàng” giới thiệu công ty, giới thiệu các vị trí tuyển dụng.

Intracom Group mang tới ngày hội việc làm hàng trăm cơ hội làm việc đa dạng ngành nghề như thợ sửa chữa cơ khí, thợ điện nước, thợ vận hành trạm trộn bê tông, tổ cơ khí – bê tông – đúc gạch, công nhân vận hành, kỹ thuật nông nghiệp, nhân viên hành chính – kế toán… Khu vực tuyển dụng làm việc của Intracom phân bố rộng khắp, thuận tiện cho các bạn sinh viên lựa chọn như Điện Biên, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Sơn La… hoặc xa hơn là Quảng Bình, Bình Thuận, Cà Mau,…

Các sinh viên mới tốt nghiệp tìm hiểu về Intracom trong ngày hội việc làm

Với quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng, các dự án phủ khắp nhiều khu vực, Intracom Group luôn tích cực tìm kiếm nhân tài thông qua nhiều kênh khác nhau. Sự kiện lễ tốt nghiệp, ký kết biên bản hợp tác và ngày hội việc làm của trường Cao đẳng Lào Cai đã tạo cầu nối trực tiếp giữa Intracom và gần 600 sinh viên mới tốt nghiệp của trường, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên và cơ hội tuyển dụng nhân lực tốt cho Intracom.

Với cam kết môi trường thân thiện, thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao, Intracom đã thu hút hàng trăm lượt sinh viên mới tốt nghiệp ghé “gian hàng” để tìm hiểu, xin tư vấn. Có nhiều sinh viên đã điền mẫu thông tin ứng viên để có cơ hội phỏng vấn sau khi sự kiện kết thúc.

Đánh giá
  • Tags: