Intracom Group

Intracom tặng quà Trung thu cho con cán bộ nhân viên

Một mùa Trung Thu nữa lại đến. Trung thu năm nay tuy không rộn ràng bằng mọi năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng cũng không vì thế mà mất đi niềm vui, ý nghĩa của một ngày đặc biệt trong năm. Nhân dịp Tết Trung thu 2021, Intracom đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa cho con cán bộ nhân viên. Chúc các gia đình đón Tết Trung thu đoàn viên, hạnh phúc.

Hòa chung không khí ngày Tết Trung thu, hàng năm, Intracom đều tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” để gặp gỡ và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Công ty và các cháu thiếu nhi tại các tòa nhà do Công ty làm Chủ đầu tư. Đó là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, vui chơi, rước đèn và phá cỗ Trung thu. 

 

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19, Intracom không thể tổ chức gặp gỡ, nhưng bằng tình cảm và sự quan tâm, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa để động viên tinh thần các con.

 

Những món quà, vượt qua giá trị về vật chất, đó là sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với đời sống của cán bộ nhân viên, lan tỏa niềm vui, ý thức gìn giữ ngày Tết đoàn viên của dân tộc. Hãy để những lo toan tạm lắng lại, tạm quên đi những biến cố của thời cuộc, chúng ta hãy tận hưởng Tết Trung thu vui vẻ trong không khí ấm áp của tình thân.

 

Chúc các em thiếu nhi một Trung thu tràn ngập tiếng cười, chúc các gia đình hạnh phúc đón Tết đoàn viên. Chúng ta cùng nhau lan tỏa, gìn giữ những giá trị truyền thống của dân tộc, và hi vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai.

Đánh giá
  • Tags: