Intracom Group

Intracom tặng món quà sinh nhật đặc biệt tới Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt

Cả hội trường trầm trồ khi xem đoạn phim "Sếp ơi mình đi đâu thế" phiên bản Intracom do tập thể CBNCV Intracom dành tặng Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt.

 

Cứ mỗi dịp tháng 8 về, CBCNV Intracom lại hào hứng chào đón sinh nhật của chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) Nguyễn Thanh Việt. Năm nay, trong không khí chào mừng sinh nhật của chủ tịch vào ngày 20/8/2018, tập thể CBCNV Intracom đã âm thầm chuẩn bị và tổ chức một bữa tiệc vô cùng bất ngờ và ấm cúng với chủ để “Sếp ơi mình đi đâu thế” để chúc mừng chủ tịch Nguyễn Thanh Việt tại hội trường Bệnh viện Đa khoa phương Đông.  

Tham dự buổi tiệc là sự hiện của nhân vật chính: Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham dự của bà Trần Thị Lý, Giám đốc công ty Khải Minh – Phu nhân Chủ tịch; bà Trần Thị Hương – Ủy viên HĐQT – Phó Tổng giám đốc công ty Intracom, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng giám đốc công ty Intracom, GS.TS Nguyễn Thái Sơn, Giám đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông, cùng các đối tác của Intracom và toàn thể CBCNV trong hệ thống Intracom.

Điểm nổi bật và thu hút nhất trong bữa tiệc chính là phần trình chiếu clip “Sếp ơi mình đi đâu thế” phiên bản Intracom. Lối diễn mộc mạc và có phần hóm hỉnh đã khiến cho tất cả khán giả trong hội trường đặc biệt là chủ tịch Nguyễn Thanh Việt – nhân vật chính không khỏi hào hứng và phấn khởi.

Đại diện tập thể CBCNV Intracom, ông Nguyễn Thái Sơn đã có bài phát biếu chúc mừng sinh nhật chủ tịch Nguyễn Thanh Việt. Ngoài ra, các đối tác của Intracom đến tham dự cũng có những phần quà và lẵng hoa tươi thắm dành tặng chủ tịch.

Đáp lại tất cả tấm lòng của mọi người, chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã gửi tới ban lãnh đạo của các công ty, đối tác cùng toàn thể CBCNV lời cảm ơn sâu sắc tới mọi lời chúc và sự chuẩn bị chu đáo cho buổi tiệc. Đặc biệt ông nhấn mạnh mong muốn các thành viên trong mái nhà chung Intracom cùng nhau thực hiện sứ mệnh của Intracom là: “Mang đến sự an lạc, hạnh phúc cho đối tác” và làm việc với chính cái tâm của mình.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

 

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: