Intracom Group

Intracom tặng máy tính cho UBND xã Cẩm Lương, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Ngoài những hoạt động kinh doanh, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Intracom luôn tâm niệm rằng sẽ đem công sức nhỏ bé của mình phục vụ cho xã hội, cho cộng đồng.

Sáng ngày 26/04/2016, Bà Bùi Thị Thoa – Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đại diện cho Công ty đã tới thăm và trao tặng quà – 02 bộ máy tính cho UBND xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

intracom-tang-may-tinh-

Ngoài những hoạt động kinh doanh của mình, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Intracom luôn tâm niệm rằng sẽ đem công sức nhỏ bé của mình phục vụ cho xã hội, cho cộng đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong mối quan hệ giữa Công ty Intracom và xã Cẩm Lương, thể hiện sự quan tâm của Công ty đến với địa phương để có phương tiện để phát triển, tiếp cận công nghệ thông tin, thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Với những xã còn nhiều khó khăn như xã Cẩm Lương, Intracom tích cực đem đến những điều tốt đẹp, giúp cải thiện và nâng cao đời sống người dân địa phương.

intracom-tang-may-tinh-

Tại buổi lễ trao tặng, cán bộ nhân viên UBND xã Cẩm Lương rất xúc động khi nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông, đã trao tặng món quà ý nghĩa, nâng cao điều kiện làm việc cho các cán bộ xã. Cán bộ nhân viên UBND xã Cẩm Lương bày tỏ sự cảm ơn và hy vọng trong thời gian tới, Intracom và xã Cẩm Lương cũng như toàn huyện Cẩm Thủy sẽ có thêm những hoạt động mới, thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương.

Đánh giá
  • Tags: