Intracom Group

Intracom Riverside nhận chứng nhận “Dự án đáng sống 2020”

Ngày 09/07, Dự án Intracom Riverside (thuộc Intracom Group) đã được vinh danh ở hạng mục Dự án đáng sống 2020, trong khuôn khổ “Diễn đàn Bất động sản 2020: Cơ hội mới từ Chính sách và Thị trường, do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức

Diễn đàn Bất động sản 2020: Cơ hội mới từ Chính sách và Thị trường diễn ra ngày 9/7 tại Hà Nội có sự tham gia của TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng; các nhà hoạch định chính sách, đại diện các hiệp hội, các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Trọng tâm của diễn đàn bàn về những vấn đề nóng của thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp ý các giải pháp để phát triển bất động sản Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo.

Trong khuôn khổ Diễn đàn đồng thời diễn ra lễ công bố và vinh danh “Dự án đáng sống năm 2020” do Hội đồng bình chọn gồm những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và quy hoạch đô thị gồm: Ông Đào Ngọc Nghiêm – Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển Đô thị Việt Nam; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam; KTS. Phạm Thanh Tùng – Chánh văn phòng, Ủy Viên Thường trực Hội Kiến trúc sư Việt Nam; GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường; KTS. Đỗ Viết Chiến – Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA); TS. KTS Trần Minh Tùng – Giảng viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Hồng Thục – Viện Nghiên cứu Định cư và Năng lượng bền vững, đối với 4 nhóm nhà ở gồm: Chung cư độc lập, Nhóm Nhà ở, Khu Nhà ở, Khu Đô thị mới và nhóm: Khu Nghỉ dưỡng/Khách sạn.

 

Trải qua quá trình bình chọn và các tiêu chí khắt khe từ Ban tổ chức, ngày 09/07/2020, dự án Intracom Riverside của Intracom được vinh danh cùng các doanh nghiệp bất động sản khác trong hạng mục “Dự án đáng sống 2020”. Bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ Intracom đại diện doanh nghiệp nhận vinh danh từ Ban tổ chức.

Intracom Riverside là dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng do Intracom làm chủ đầu tư, quy mô gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng. Trong đó, tháp B và C là chung cư với 1.036 căn hộ. Tháp A là tòa nhà văn phòng. Dự án tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, sát chân cầu Nhật Tân, cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Đây là điểm nút giao thông giữa các tuyến đường quan trọng của thành phố như: đường Võ Nguyên Giáp, hướng đi sân bay Nội Bài, tuyến đường ra quốc lộ 5 về Hải Phòng.

Rất hiếm có dự án nhà ở đô thị nào có đủ bốn mặt đều thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng khác như ở Intracom Riverside. Từ dự án cư dân có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ thành phố và sông Hồng, chỉ 5 phút để di chuyển đến Hồ Tây, 10 phút vào trung tâm thành phố và thuận tiện di chuyển đến các vùng phụ cận.

 

Các căn hộ chung cư Intracom Riverside được thiết kế mở, tận dụng tối ưu ánh sáng, không khí chan hòa tự nhiên. Nội thất được sắp xếp theo hướng đơn giản, tinh tế được các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc đánh giá cao.

 

Tại dự án chủ đầu tư bố trí không gian cho các tầng thương mại, các dịch vụ tiện ích như: dịch vụ y tế, phòng tập gym, các khu giải trí…để cư dân có thể tận hưởng tiện ích ngay tại dự án.

Đánh giá
  • Tags: