Intracom Group

Intracom nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, Intracom đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân những người có công với đất nước.

Trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc, hàng triệu con người Việt Nam đã ngã xuống, hiến dâng tuổi thanh xuân cho đất nước, anh dũng hi sinh hoặc mang thương tật suốt đời.

 

Cách đây 74 năm, Bác Hồ đã chỉ thị chọn ngày 27-7 hằng năm là ngày “tỏ lòng hiếu nghĩa bác ái” đối với thương binh, gia đình liệt sĩ. Người căn dặn: “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là người có công với Tổ quốc, với nhân dân…Tổ quốc, đồng bào phải biết ơn, phải giúp đỡ những người con anh dũng ấy”.

 

Thấm nhuần lời dạy của Bác, nhiều năm qua, Intracom luôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tích cực tham gia phong trào “Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng”.

 

Những năm qua, Intracom và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tri ân người có công với cách mạng như tổ chức thăm khám bệnh và cấp phát thuốc miến phí cho người có công đang sinh sống trên địa bàn mà Intracom có dự án như: xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh; phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm…

 

Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, không thể tổ chức các hoạt động dâng hương tưởng niệm, thăm khám sức khỏe; Intracom đã gửi những phần quà ý nghĩa tới người thân của cán bộ nhân viên là thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

 

Bằng những việc làm thiết thực đối với người có công, Intracom đã, đang và sẽ mãi phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thông qua đó giáo dục thế hệ trẻ; đồng thời động viên tinh thần, tri ân những đóng góp của thế hệ cha ông cho nên độc lập của dân tộc.

Đánh giá
  • Tags: