Intracom Group

Intracom mở rộng đầu tư sản xuất dược phẩm thiên nhiên

Vừa qua, Intracom đã ký kết hợp đồng mua lại 70% cổ phần của Công ty CP TMPT Nông Lâm nghiệp Bình Minh 3, mở rộng đầu tư sản xuất dược phẩm thiên nhiên.

 

Tham gia lễ kí kết ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và ông Sái Minh Đạo – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMPT Nông Lâm nghiệp Bình Minh 3 đại diện ký hợp đồng chuyển nhượng cổ phần. Hai bên xác định đây là cơ hội đặc biệt để mở rộng và phát triển ngành sản xuất dược phẩm thiên nhiên.

Đối với Intracom, đầu tư cho lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe con người là một trong những hoạt động trọng yếu. Dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển của Intracom trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đó là sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đây là bệnh viện khách sạn 5 sao với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, máy móc kĩ thuật tiên tiến, chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Tiếp nối thành công, hiện nay Intracom tiếp tục mở rộng và đi sâu vào lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm.

Chiến lược phát triển này của Intracom dựa trên các yếu tố “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” bởi Việt Nam có nền Y học cổ truyền lâu đời và là 1 trong 15 nước trên thế giới có tên trong bản đồ dược liệu từ xa xưa, với nhiều loại cây thuốc đặc hữu có giá trị sử dụng và kinh tế cao.

Nhận thức được các lợi thế sẵn có, Intracom đã gặp gỡ, tìm hiểu, đàm phán, thẩm định và đưa ra quyết định mua cổ phần đầu tư sản xuất dược phẩm với Công ty CP TMPT Nông Lâm nghiệp Bình Minh 3. Đây là đơn vị sản xuất, chế biến dược phẩm lâu năm, sử dụng nguồn dược liệu thiên nhiên có giá trị cao của vùng núi cao tại tỉnh Hà Giang, nơi có thổ nhưỡng rất phù hợp để trồng dược liệu cho chất lượng dược tính cao. Hai bên xác định chiến lược lâu dài là hợp tác mở rộng và phát triển ngành sản xuất dược phẩm thiên nhiên, trở thành nhà sản xuất phân phối dược phẩm lớn tại Việt Nam và vươn xa ra khu vực Châu Á.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và ông Sái Minh Đạo – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMPT Nông Lâm nghiệp Bình Minh 3 ký hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

Trong kế hoạch sản xuất đề ra, Intracom sẽ tập trung nguồn lực phát triển dược liệu từ các giống thảo dược quý như Đông trùng Hạ thảo, Đương quy, Hà thủ ô, Giảo cổ lam, Sinh địa, Hoài sơn… Từ đó dần dần nâng cấp quy mô sản xuất, mở rộng thêm lĩnh vực du lịch sinh thái ngành dược liệu.

Lễ kí kết mua bán 70% cổ phần giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom với Công ty CP TMPT Nông Lâm nghiệp Bình Minh 3 là sự kiện quan trọng, mở đầu cho hành trình chinh phục thêm những thành công của Intracom.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: