Intracom Group

Intracom mang niềm vui ngày 1/6 cho các cháu thiếu nhi

“Trẻ nhỏ sẽ không nhớ bạn vì vật chất bạn cho chúng, mà vì tình cảm bạn dành cho chúng” - Richard L Evans

 

Mỗi người có một tuổi thơ khác nhau, nhưng những ngày Tết thiếu nhi luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Dù ta có đi đâu làm gì, vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Do vậy, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, để các cháu được vui chơi và sống trong sự quan tâm, yêu thương của người lớn.

Nhằm thể hiện sự quan tâm và đem niềm vui đến cho các cháu nhỏ, BLĐ Intracom đã dành những món quà nhỏ gửi tặng tới con em CBNV các công ty trong hệ thống Intracom, con em cư dân đang sinh sống tại các tòa nhà Intracom 1, Intracom 2 và các cháu nhỏ đến kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Những chú thú bông dễ thương, bóng bay và phiếu khám Nhi miễn phí đã góp phần đem niềm vui cho các bé và cả phụ huynh. Ánh mắt rạng rỡ của các bé khi nhận được món quà xinh xắn và ý nghĩa là nguồn động lực rất lớn cho Intracom trong những chương trình tiếp theo.

Hoạt động này có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn không chỉ với các cháu nhỏ mà còn đối với những cán bộ nhân viên, các cư dân và khách hàng sử dụng dịch vụ của Intracom.

 

 

Đánh giá
  • Tags: