Intracom Group

Intracom – Mang cuộc sống đủ đầy đến từng gia đình

Các công trình - dự án do Intracom triển khai vừa góp phần phát triển kinh tế - xã hội, tạo việc làm, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống cho người dân địa phương, vừa tạo ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

 

Lào Cai với đặc thù địa hình dày đặc sông, suối, phân phối đều qua 2 con sông chính chảy qua là sông Hồng, sông Chảy và 107 dòng suối lớn nhỏ. Điều kiện địa lý này rất thuận lợi cho việc xây dựng thủy điện, phục vụ nhu cầu điện lưới và phát triển kinh tế của tỉnh Lào Cai và cả nước.

Hiện nay, tại Lào Cai đã có nhiều đơn vị được cấp phép đầu tư các công trình thủy điện. Nổi bật lên như một nét chấm phá trong bức tranh thủy điện có thể nhắc đến Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

Là công ty hoạt động với mô hình đa ngành nghề, Intracom đã ghi được dấu ấn của mình qua các lĩnh vực như: Đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản, dự án điện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đầu tư tài chính, hoạt động xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng, kinh doanh thương mại,…

Dù ở lĩnh vực kinh doanh nào, Intracom vẫn luôn phấn đấu hoàn thành sứ mệnh của mình qua từng mốc thời gian. Bên cạnh đó, Intracom thường xuyên lồng ghép các hoạt động xã hội trong từng dự án của mình, hỗ trợ các bản làng nơi Intracom đầu tư những tuyến đường, nhà văn hóa thôn, trường học và nhiều công trình phúc lợi khác, giúp các xã này sớm hoàn thiện chương trình xây dựng nông thôn mới, những mái ấm tình thương, chương trình áo ấm cho em, các hoạt động hướng thiện, vui chơi, giao lưu văn hóa với từng địa phương… Ở đây, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ, đóng góp to lớn của nhân dân địa phương đối với các dự án của Intracom. Từng công trình thủy điện, từng tòa nhà Intracom mọc lên đều thấm đẫm mồ hôi, công sức của biết bao công nhân bản địa.

Tri ân tới những tấm lòng nhiệt huyết, vì một Intracom bền vững và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông không ngừng bổ sung những cơ chế, chính sách thuận lợi, chế độ đãi ngộ toàn diện cho cán bộ, công nhân viên trong toàn hệ thống. Bên cạnh đó, Intracom luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của công nhân, lao động thông qua các cuộc thi tay nghề giỏi, tổ chức giao lưu thể dục – thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tại Lào Cai, các công trình thủy điện của Intracom đã đi vào vận hành ổn định, bao gồm Nhà máy Thủy điện Nậm Pung; Nhà máy Thủy điện Tà Lơi 3, Tà Lơi 2, tiến tới là các Nhà máy Thủy điện Pờ Hồ, Tà Lơi 1 với tổng công suất lắp máy 60MW. Hằng năm, Intracom nộp vào ngân sách tỉnh Lào Cai hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, tại các tỉnh Sơn La, Thanh Hóa, Lai Châu, Intracom đang triển khai đầu tư nhiều dự án thủy điện với tổng công suất lắp máy hơn 100MW. Tại các địa bàn triển khai đầu tư công trình, Intracom đã nỗ lực tham gia nâng cao dân trí và tạo việc làm cho hàng ngàn công nhân tại chỗ, thúc đẩy sự phát triển chung của các địa phương nơi Intracom đầu tư.

Được biết, các công trình – dự án do Intracom triển khai vừa góp phần phát triển kinh tế – xã hội, tạo việc làm, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống cho người dân địa phương, vừa tạo ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Do đó, Intracom cùng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn luôn mở rộng vòng tay chào đón lao động trên cả nước và cùng tham gia chung tay xây dựng lên những công trình – dự án với tầm cao mới, áp dụng những sáng kiến tân tiến nhất của khoa học – công nghệ, mang lại phồn vinh cho cộng đồng.

Theo Báo Lào Cai – 2018

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: