Intracom Group

Intracom lọt top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018

Với thành quả này, Intracom được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp trụ cột của nền kinh tế Việt Nam.

 

Ngày 29/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức Lễ Công bố 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018.

 

Các đơn vị được vinh danh trong buổi lễ là những doanh nghiệp có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, khả năng sinh lời tốt, tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Bảng xếp hạng được xây dựng với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu giúp doanh nghiệp thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin với đối tác, nhà đầu tư, và nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

 

Với những đóng góp và thành tựu kinh doanh nổi bật, Intracom vinh dự xuất hiện trong bảng xếp hạng Profit500 bên cạnh những tên tuổi lớn khác của nền kinh tế Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động của Intracom như sản xuất năng lượng sạch, đầu tư bất động sản, tài chính, xây lắp, sản xuất nông nghiệp, vật liệu xây dựng, y tế,… đều có những bước phát triển vượt bậc. Nổi bật trong đó là dự án chung cư cao tầng Intracom Riverside, Thủy điện Cẩm Thủy 1, cụm các dự án nhà máy Thủy điện lớn nhỏ tại tỉnh Lào Cai như Nậm Pung, Pờ Hồ, Tà Lơi 1, 2, 3,… Đặc biệt, năm 2018, Intracom đánh dấu cột mốc quan trọng trong lĩnh vực đầu tư y tế với sự kiện Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính thức đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện cao cấp theo mô hình bệnh viện khách sạn, các tiêu chí đều đạt chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dân những dịch vụ y tế với chất lượng hoàn hảo.

 

Bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) nhận Giấy chứng nhận

 

Thành công của Intracom là nhờ các yếu tố vĩ mô như chính trị – kinh tế ổn định, môi trường đầu tư được cải thiện, sự tăng lên nhanh chóng của nhóm tầng lớp trung lưu, thói quen tiêu dùng thay đổi và xu hướng đô thị hóa. Bên cạnh đó, ngay tại chính Intracom, sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo, định hướng phát triển sáng tạo, tinh thần làm việc tận tâm của nhân viên,… đã giúp Intracom có được nhiều thành tựu lớn. Với thành quả này, Intracom được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp trụ cột của nền kinh tế Việt Nam.

 

 

Đánh giá
  • Tags: