Intracom Group

Intracom kiểm tra tay nghề và thi nâng bậc thợ cho công nhân Xí nghiệp vận hành điện tại Lào Cai

Đợt thi lần này tập trung kiểm tra trình độ chuyên môn và tay nghề vận hành nhà máy thủy điện của đội ngũ công nhân để công ty đánh giá chính xác năng lực nhân sự của mình, qua đó lựa chọn những cá nhân đạt thành tích cao, giao đảm nhận các vị trí quan trọng trong các nhà máy.

Với mục đích kiểm tra tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn cho Cán bộ công nhân Xí nghiệp vận hành điện thuộc Công ty, trong thời gian từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 9 năm 2015, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và Trường Cao đẳng nghề Lào Cai đã phối hợp tổ chức đào tạo kiểm tra tay nghề thi nâng bậc thợ cho cán bộ, công nhân của Công ty đang vận hành cụm Nhà máy thủy điện Nậm Pung – Tà Lơi tại huyện Bát Xát – tỉnh Lào Cai.

Đợt thi lần này tập trung kiểm tra trình độ chuyên môn và tay nghề vận hành nhà máy thủy điện của đội ngũ công nhân để công ty đánh giá chính xác năng lực nhân sự của mình, qua đó lựa chọn những cá nhân đạt thành tích cao, giao đảm nhận các vị trí quan trọng trong các nhà máy, đồng thời sàng lọc nhân sự, đảm bảo cho việc vận hành các nhà máy thuỷ điện Nậm Pung, thủy điện Tà Lơi được an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Với tổng số 55 công nhân tham dự thi nâng bậc tay nghề lần này thể hiện sự hăng hái, quyết tâm, nỗ lực của đội ngũ Công nhân tại cụm các nhà máy thủy điện Nậm Pung, thủy điện Tà Lơi trong việc không ngừng vươn lên để đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Công tác tổ chức thi đã diễn ra nghiêm túc, việc kiểm tra tay nghề sát với thực tế chuyên môn kỹ thuật vận hành. Và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, toàn bộ công nhân đã hoàn thành bài thi, trong đó, có đến 18 công nhân đạt kết quả khá, giỏi, chiếm tới hơn 30%.

Kết quả trên là sự phản ảnh khách quan, trung thực, và thể hiện sự nỗ lực, phấn đấu rèn luyện nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân vận hành các nhà máy Thuỷ điện của Intracom.

Một số hình ảnh ghi nhận tại địa điểm thi:

intracom-kiem-tra-tay-ngheintracom-kiem-tra-tay-ngheintracom-kiem-tra-tay-ngheintracom-kiem-tra-tay-ngheintracom-kiem-tra-tay-nghe

Đánh giá
  • Tags: