Intracom Group

Intracom khai xuân Tân Sửu 2021, khởi đầu năm mới rộn ràng niềm vui

Sáng ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết) Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Intracom đã cùng gặp gỡ đón chào xuân mới. Lễ khai xuân năm nay dù không tổ chức tưng bừng, công phu như mọi năm nhằm đảm bảo an toàn trước tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng không vì vậy mà giảm đi không khí vui tươi, thân tình, cùng nhau đón mừng một năm mới nhiều triển vọng thành công.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sáng nay các cán bộ nhân viên Intracom đã tề tựu tại tòa nhà Intracom 2 (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ niềm hân hoan của ngày đầu năm, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp với mong muốn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như ý.

Quy mô Lễ khai xuân dù có thay đổi nhưng không khí ấm áp, đoàn kết, gắn bó vẫn vẹn nguyên. Ban lãnh đạo Công ty đã tới từng phòng ban, gửi những lời chúc, lời khích lệ và động viên chân thành đến mọi cán bộ nhân viên, giúp mọi người thêm vững tin hoàn thành các kế hoạch đã đề ra, hướng tới những triển vọng tăng trưởng đầy lạc quan trong năm nay.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Trải qua một năm nhiều biến động bởi sóng gió Covid, Intracom vẫn vững vàng trụ hạng và đó cũng là động lực để chúng ta tin tưởng, tiếp tục khởi đầu năm Tân Sửu 2021 thịnh vượng. Niềm hân hoan trong mỗi nụ cười, mỗi ánh mắt của mọi người như như xua tan đi bộn bề của năm cũ, thể hiện quyết tâm cán đích thành công các mục tiêu sản xuất kinh doanh, chào đón nhiều bứt phá cho đại gia đình Intracom.

Một số hình ảnh trong buổi Khai xuân đầu năm Tân Sửu của Intracom:

Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Intracom

Đánh giá
  • Tags: