Intracom Group

Intracom khai giảng lớp Sơ cấp vận hành Nhà máy Thủy điện Cẩm Thủy 1

Sáng ngày 15/8/2016, tại Công trường dự án nhà máy Thuỷ điện Cẩm Thuỷ 1, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Điện, tổ chức Lễ khai giảng lớp Sơ cấp vận hành nhà máy Thuỷ điện Cẩm Thủy 1.

 

Tham dự lễ khai giảng, đại diện Ban lãnh đạo Intracom có ông Vũ Quốc Hùng – Phó tổng giám đốc công ty; phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Bình Minh – Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các phòng, ban Công ty, các giảng viên của nhà trường và 64 học viên tham dự khoá học.

Dự án thủy điện Cẩm Thủy 1 là một trong nhiều dự án thủy điện Intracom đã và đang triển khai. Dự án nằm trên sông Mã thuộc huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa có công suất lắp máy 28,8 MW với tổng mức đầu tư theo Giấy CN đầu tư do UBND tỉnh Thanh Hóa cấp là 1322 tỷ đồng, thời gian triển khai thi công: 2,5 năm, bắt đầu từ quý III/2014 đến hết quý IV/2016. Khi đi vào hoạt động, hàng năm Thuỷ điện Cẩm Thủy I sẽ cung cấp cho hệ thống điện Quốc gia 124 triệu kWh.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Bình Mình – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu sơ lược quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, đồng thời cũng có những chia sẻ với phía lãnh đạo Công ty để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Nhà trường cam kết sẽ thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, đào tạo các học viên của Intracom trở thành những người lao động có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức, đảm bảo vận hành tốt Nhà máy thủy điện của Công ty.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Vũ Quốc Hùng – phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông đã bày tỏ sự cảm ơn và tin tưởng của Công ty với nhà trường. Ông Vũ Quốc Hùng cũng khẳng định tầm quan trọng của công tác đào tạo trong việc phát triển nguồn nhân lực, thành công của doanh nghiệp, đồng thời dặn dò các học viên khắc phục khó khăn để học thật tốt, đồng thời chỉ đạo các phòng ban tạo điều kiện thật tốt để cho việc dạy và học có hiệu quả.

Tiếp theo đó ông Ngô Quang Trung – Phó giám đốc trung tâm đào tạo và ứng dụng công nghệ điện thuộc nhà trường đã thông qua nội quy và quy chế lớp học.

Cảm động trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường và Công ty, tân học viên Lê Đình Hùng đã phát biểu thay mặt cho toàn thể tân học viên xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cố gắng, rèn luyện hoàn thành xuất sắc khoá học để góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, vận hành tốt nhà máy thủy điện mà công ty giao phó.

Khoá đào tạo này cũng khẳng định và ghi dấu ấn hợp tác tốt đẹp giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và Trường Cao đẳng nghề Điện. Hai bên tin tưởng khoá học sẽ thành công tốt đẹp, là tiền đề cho quá trình hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Công ty trong công tác đào tạo nhân sự vận hành các Nhà máy thuỷ điện do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông làm chủ đầu tư.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Ông Nguyễn Bình Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Vũ Quốc Hùng – Phó tổng giám đốc Intracom phát biểu tại buổi lễ

Anh Lê Đình Hùng – đại diện học viên phát biểu

 

Đánh giá
  • Tags: